: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:50:00 25/07/2017

Nhìn lại hình ảnh Chester Bennington thời mới gia nhập Linkin Park

Thời điểm mới tham gia Linkin Park, Chester cùng các thành viên khác vẫn còn là những chàng sinh viên đại học, chưa có hình xăm, và cũng chẳng nhuộm tóc.

Chester (ngoài cùng bên phải) và Mike Shinoda (thứ 3 từ phải qua) cùng các thành viên trong ban nhạc Linkin Park thuở mới thành lập.

Tối qua, Mike Shinoda, người đồng sáng lập Linkin Park vừa chia sẻ một bức ảnh cũ của ban nhạc lên instagram để tưởng nhớ thành viên đã khuất - Chester Bennington vừa qua đời hôm 21/7. Mike nghĩ rằng đây là bức ảnh đầu tiên các thành viên trong ban nhạc chụp với nhau.

“1997 hoặc 1998... Tôi nghĩ đây là bức ảnh đầu tiên chúng tôi chụp chung với nhau. Chúng tôi đã nói với Chester rằng chúng tôi muốn anh ấy tham gia vào ban nhạc. Anh đã nói mình sẵn sàng chuyển từ Arizona đến L.A. Chúng tôi đã đi đến một quán pizza gần UCLA để bàn về những dự định tiếp theo. Ban nhạc có tên là Xero vào thời điểm đó, và có lẽ chúng tôi không có quá nửa tá bài hát. Không có hình xăm ngọn lửa, chưa có mái tóc đỏ, hầu hết chúng tôi vẫn còn là sinh viên đại học”, Mike chia sẻ bức ảnh kèm dòng mô tả.

Năm 1996, Shinoda thành lập ban nhạc với những người bạn trung học của mình, và Bennington sau đó đã tham gia với ban nhạc với tư cách là giọng ca chính. Hai mươi năm sau, chính anh là một trong những người đầu tiên xác nhận tin người bạn, người đồng nghiệp Chester Bennington qua đời trên Twitter. Ban nhạc sau đó đã hủy bỏ chuyến lưu diễn One More Light tại Bắc Mỹ, bắt đầu vào cuối tháng này.

Theo VOV