: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:05:00 - Thứ tư, 11/07/2018

Sắp ra mắt phim 'Hậu duệ Mặt trời' phiên bản Việt

Sau nhiều đồn đoán của khán giả, mới đây đại diện nhà sản xuất bộ phim truyền hình “Hậu duệ Mặt trời” (phiên bản Việt) đã chính thức công bố dàn “sao” tham gia các vai chính của bộ phim. Đó là các diễn viên: Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà.

Cụ thể, Khả Ngân sẽ vào vai bác sĩ Hoài Phương (nhân vật Kang Mo Yeon do nữ diễn viên Song Hye Kyo đảm nhận trong phiên bản gốc). Vai Đại úy Duy Kiên (Đại úy Yoo Shi Jin ở phiên bản Hàn Quốc với diễn xuất của Song Joong Ki) được giao cho diễn viên Song Luân. Bên cạnh đó, cặp đôi Trung úy Yoon Myung-Joo và Thượng sĩ Seo Dae Young ở bản gốc sẽ do Cao Thái Hà và Hữu Vi đảm nhận.

Phiên bản gốc “Hậu duệ Mặt trời” với sự tham gia của cặp diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki-Song Hye Kyo đã tạo nên một “cơn sốt” trên sóng truyền hình Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trong năm 2016.

“Đây là một bộ phim truyền cảm hứng về những người trẻ sống chiến đấu vì lý tưởng và tình yêu quê hương đất nước. Theo đó, phiên bản Việt của “Hậu duệ Mặt trời” cũng sẽ là một bộ phim đề cao tinh thần yêu nước của thanh niên Việt Nam”- đại diện êkíp sản xuất cho hay. Đại diện nhà sản xuất cũng thừa nhận điều kiện kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc khác nhau nên kinh phí sản xuất của ê-kíp Việt Nam không dồi dào như phía bạn. 

Phim do Trần Bửu Lộc đạo diễn, sẽ ra mắt vào tháng 8 tới.

N. An