‘Vầng trăng trẻ thơ’

M.Quân

Sau một thời gian dài giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, Nhà hát Múa rối Việt Nam vừa tái xuất bằng chương trình múa rối hấp dẫn, đặc sắc phục vụ các khán giả nhỏ tuổi  mang tên “Vầng trăng trẻ thơ”.

‘Vầng trăng trẻ thơ’ - Ảnh 1

Vở diễn được kể trên sân khấu múa rối bằng cốt truyện nhẹ nhàng, dí dỏm, tràn ngập tiếng cười,đầy ý nghĩa nhân văn cho các bạn nhỏ.

Đến thưởng thức nghệ thuật các bạn nhỏ sẽ được gặp gỡ chú Cuội, chị Hằng, thỏ ngọc xinh xắn và rất nhiều muông thú đáng yêu cũng như các nhân vật trong cổ tích tại sân khấu của Nhà hát Múa rối Việt Nam.

Với sân khấu hoành tráng, âm thanh ánh sáng hiện đại lung linh huyền ảo, phong phú thể loại rối, và cách trình diễn đa sắc mầu, gần với trẻ em “Vầng trăng trẻ thơ” thực sự là món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho các bé nhân dịp Trung thu.                

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ thuật hướng tới đồng bào miền Trung

Nghệ thuật hướng tới đồng bào miền Trung

Bằng lời ca, tiếng hát thông qua các chương trình nghệ thuật, các nghệ sĩ đã và đang mang đến những thông điệp vô cùng ý nghĩa trong việc gắn kết cộng đồng chung tay ...
‘Đất trắng’

‘Đất trắng’

Là chủ đề triển lãm của nhóm các nghệ sĩ đã và đang công tác tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam sẽ khai mạc vào 17h ngày 28/10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.
Cuộc thi sưu tập tem Bưu chính năm 2021

Cuộc thi sưu tập tem Bưu chính năm 2021

Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2021, với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam qua con tem Bưu chính” diễn ra từ nay đến hết ngày 28/2/2021.

Tin nóng

Tiếp nhận hai ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tiếng Italia

Tiếp nhận hai ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tiếng Italia

Hội hữu nghị Việt Nam - Italia phối hợp với Đại sứ quán Italia tại Hà Nội vừa tổ chức buổi giới thiệu và trao tặng Bảo tàng Hồ Chí Minh hai ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tiếng Italia do Chi hội hữu nghị Italia - Việt Nam tại các vùng Veneto và Piemonte (Italia) gửi tặng.

Xem nhiều nhất