Vietjet tặng vé miễn phí cho Đoàn viên thanh niên hoàn cảnh khó khăn

PV

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (Trung ương Hội LHTN Việt Nam) phối hợp với Hãng hàng không Vietjet tổ chức chuyến bay Chắp cánh yêu thương dành cho thanh niên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết vào ngày 14/2 (29 Âm lịch).

Chuyến bay khởi hành từ TP HCM đi Hà Nội trên máy bay thanh niên mang biểu tượng “Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Chuyến bay là món quà ý nghĩa, chắp cánh yêu thương và mang đến nhiều niềm vui, không khí ấm áp cho các thanh niên xa nhà được về quê đón Tết cùng gia đình.

Theo đó, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Thành đoàn TP HCM, Tỉnh đoàn Đồng Nai, Tỉnh đoàn Bình Phước lựa chọn và dành tặng 150 vé miễn phí cho thanh niên công nhân và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Nam Định, Thái Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang và Thanh Hóa, đang sinh sống, làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất và học tập tại các trường đại học trên địa bàn TP HCM, Đồng Nai và Bình Phước.

Tại Hà Nội, Ban Tổ chức sẽ bố trí xe đưa thanh niên công nhân, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về tận các tỉnh.

Trước đó, tại TP HCM, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Hãng hàng không Vietjet đã ký kết chương trình hợp tác (2018-2023). Hai bên sẽ cùng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội và các chương trình hỗ trợ, đồng hành với thanh niên, sinh viên.

Hằng năm, bên cạnh việc tăng chuyến phục vụ người dân vào các dịp lễ tết với giá vé tiết kiệm nhất, Vietjet luôn duy trì dành tặng các vé miễn phí cho người dân không có điều kiện về quê đón Tết, các chuyến bay cứu trợ… Những hoạt động xã hội mà Vietjet thực hiện nhằm chắp cánh cho những ước mơ bay, cùng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất