Vợ chồng cựu Tổng thống Trump trở nên gắn kết 'hậu Nhà Trắng'

Hà Anh (theo Sputnik)

Những lời đồn đại về việc cặp đôi Trump-Melania chia tay có thể sẽ sớm mờ đi vì ngày càng nhiều người hiểu tâm lý của ông Donald Trump tin rằng, cặp đôi đã vượt qua tất cả những tranh cãi được thổi phồng quá mức một cách hiệu quả.

Bà Melania Trump với nụ cười tươi rới cùng Tổng thống Donald Trump có mặt tại căn cứ không quân Andrews để dự lễ chia tay, ngày 20/1. Ảnh: AP.  
Bà Melania Trump với nụ cười tươi rới cùng Tổng thống Donald Trump có mặt tại căn cứ không quân Andrews để dự lễ chia tay, ngày 20/1. Ảnh: AP.  

Ngày 27/1, The Times dẫn lời một người quen của gia đình Trumps cho biết, cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump sẽ gắn bó với chồng mình sau khi rời Đại lộ Pennsylvania, bất chấp những đồn đoán trong những năm gần đây rằng, cuộc ly hôn của họ sắp diễn ra.

"Khả năng là 99,99% họ sẽ ở bên nhau. Tôi thực sự bị sốc nếu Melania chính thức ly thân và ly hôn với chồng", R Couri Hay, một nhà bình luận xã hội và là "người quen thân" của gia đình Trumps cho biết.

Ông R Couri Hay tiếp tục cho biết, “cựu người mẫu Slovenia Melania Knavs (tên thời con gái của bà Melania) đã lớn lên trong một cuộc sống khó khăn. Khi cô ấy kết hôn với doanh nhân bất động sản Donald Trump, cô ấy đã cố gắng làm mọi việc vì sự ổn định về tình cảm và tài chính”.

Khi nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump sắp kết thúc, ông đã phản đối kịch liệt kết quả bầu cử năm 2020, trong khi đó, bà Melania, ngược lại, lại chọn cách bình tĩnh và dè dặt đóng gói đồ đạc của họ tại Nhà Trắng và chuẩn bị mọi thứ cho việc di chuyển đến Mar-a- Lago, khu nghỉ dưỡng của ông Trump ở Palm Beach, Florida.

Thỉnh thoảng bà cũng đến thăm căn hộ áp mái ở Manhattan của gia đình. Bà "chỉ muốn về nhà", CNN trích một nguồn tin vào tháng trước.

Vào thời điểm Tổng thống Biden nhậm chức hôm 20/1, bà Melania được cho là đã có một thần thái hoàn toàn mới, thay thế vẻ ngoài nghiêm nghị của mình bằng nụ cười tươi trong khi những người con lớn của ông Trump là Donald Jr, Ivanka và Eric thể hiện sự thất vọng với hình ảnh rưng rưng nước mắt khi ông Trump rời Nhà Trắng.

Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago thuộc sở hữu của gia đình Trumps ở Palm Beach, Florida, Mỹ.
Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago thuộc sở hữu của gia đình Trumps ở Palm Beach, Florida, Mỹ.

Các nhà quan sát cũng đã ghi nhận sự thay đổi đặc biệt trong thái độ của cặp đôi Trump-Melannia đối với nhau từ cái nắm tay và sự dịu dàng nói chung khi ông Trump ca ngợi vợ mình là "người phụ nữ duyên dáng, xinh đẹp và phẩm giá". Cặp đôi rời Nhà Trắng đến Florida đúng lúc để đánh dấu dịp  kỷ niệm 16 năm ngày cưới của họ.

Khi sự chỉ trích nổi lên ngay sau cuộc bạo loạn tại Điện Capitol hôm 6/1, một số đồng minh đảng Cộng hòa đã bắt đầu ngừng ủng hộ ông Trump, nhưng bà Melania rõ ràng vẫn ở bên cạnh chồng mình.

Kate Andersen Brower, tác giả cuốn sách "First Women: The Grace and Power of America Modern First Ladies" lập luận, khi cả hai cảm thấy như họ đang bị bao vây "nó thực sự làm cho cuộc hôn nhân trở nên mạnh mẽ hơn, và bà Melania là một trong số ít người đã không bỏ rơi ông Trump".

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất