: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
13:33:21 04/06/2019

Quảng Nam: 32 năm tù cho các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Sáng 4/6, TAND huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã đưa ra xét xử các bị cáo gồm: Hồ Thị Kim Sa, Nguyễn Trọng Nguyễn, Lê Minh Hiệu và Tạ Đình Trung, (cùng trú huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

Quảng Nam: 32 năm tù cho các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Hồ Thị Kim Sa tại TAND huyện Tiên Phước.

Theo bản cáo trạng, Hồ Thị Kim Sa là đối tượng cầm đầu đường dây hoạt động mua bán trái phép chất ma túy quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. 

Qua kết quả điều tra của cơ quan cảnh sát điều tra Công an Quảng Nam, từ đầu năm 2017 đến khi bị bắt tháng 9/2018, Sa cùng đối tượng Nguyễn Trọng Nguyễn  (là con trai ruột của Sa) và các đối tượng Tạ Đình Trung, Lê Minh Hiệu đã tổ chức bán ma túy Hêrôin cho gần 30 đối tượng khác ở nhiều địa phương khác trên địa bàn tỉnh Quảng Nam như Quế Sơn, Tam Kỳ, Phú Ninh, Núi Thành…. 

Các đối tượng hoạt động với thủ đoạn rất tinh vi, ma mãnh nhằm qua mắt lực lượng chức năng. Các đối tượng mua ma túy liên lạc bằng điện thoại với các đối tượng trong đường dây và sau đó được các đối tượng hướng dẫn phương thức giao tiền, giao hàng tại nhà hoặc 1 địa điểm đã thỏa thuận. 

Quảng Nam: 32 năm tù cho các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy - 1

Các bị cáo tại TAND huyện Tiên Phước.

Tại nhà đối tượng Hồ Thị Kim Sa, dưới vỏ bọc là tiệm bán các loại trái cây, các đối tượng đến mua ma túy giao dịch như khách mua trái cây để qua mắt lực lượng chức năng. Chính sự ma mãnh của các đối tượng nên đường dây này đã hoạt động và mở rộng trong thời gian dài.  

Sau khi xem xét hành vi của các bị cáo trên, TAND huyện Tiên phước đã tuyên phạt bị cáo Hồ Thị Kim Sa 12 năm tù giam, Lê Minh Hiệu 9 năm tù giam, Tạ Đình Trung 6 năm tù giam và Nguyễn Trọng Nguyễn 5 năm tù giam về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

Tấn Thành - Chí Đại