Cháy rụi nhà 4 tầng giữa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

Đoàn Xá

Ngày 5/9 một vụ hoả hoạn nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Nguyễn Trãi (Quận 5) TPHCM, thiêu rụi hoàn toàn một căn nhà 4 tầng giữa khu dân cư đông đúc.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, khoảng 7h sáng, tại căn nhà trên có lửa và khỏi bốc lên. Có 2 người mắc kẹt trong nhà chạy lên sân thượng kêu cứu. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường, sử dụng thang cao tầng đưa các nạn nhân xuống và đám cháy được khống chế sau khoảng gần hai giờ đồng hồ.

Có một người bị thương nhẹ sau vụ cháy do địa điểm xảy ra hoả hoạn là trung tâm đông đúc của thành phố, lại đối diện với bệnh viện nên giao thông đã bị ùn tắc, nhiều người bị một phen hoảng loạn. Ngoài ra, một cơ sở kinh doanh giày dép bên cạnh căn nhà trên cũng bị cháy hư hại nhiều sản phẩm.      

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chương trình song bằng hút học sinh

Chương trình song bằng hút học sinh

Năm học 2020-2021, toàn thành phố Hà Nội có 3.004 học sinh đã đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào lớp 6 với chương trình thí điểm đào tạo song bằng - THCS quốc gia Việt ...

Tin nóng

Sớm cải tổ hệ chuyên

Sớm cải tổ hệ chuyên

Tuy nói là đào tạo toàn diện, nhưng thực chất hệ chuyên là “dạy chuyên” và “học chuyên”, chỉ chuyên sâu vào một môn học, đơn chuyên. Bản chất là trường chuyên biệt, là tập trung nguồn lực dạy đơn chuyên.

Xem nhiều nhất