: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
19:08:00 28/08/2018

Nhặt được số tiền lớn trước bệnh viện, cố gắng tìm người trả lại

Nhặt được một số tiền lớn trước cổng bệnh viện khi đang đi mua thuốc cho chồng, chờ người đánh rơi đến nhận một lúc không được, chị Mai (Hà Tĩnh) nhanh chóng tìm người để trả lại.

Nhặt được số tiền lớn trước bệnh viện, cố gắng tìm người trả lại

Chị Phạm Thị Mai trả lại số tiền nhặt được cho chị Phan Thị Dung.

Chiều 28/8, thông tin từ Công an xã Sơn Kim 2 (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết: Chị Phạm Thị Mai (thôn Quyết Thắng, xã Sơn Kim 2) vừa trả lại hơn 26 triệu đồng cho người bị mất ở bệnh viện.

Trước đó một ngày, khi đang trên đường đi mua thuốc về tiêm cho chồng đang bị trọng bệnh, chị Mai nhặt được một gói tiền lớn bị rơi bên vệ đường gần cổng Bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo. Qua kiểm tra, số tiền chị nhặt được là hơn 26 triệu đồng.

Cầm tiền đứng chờ một lúc để chủ nhân tới tìm nhưng không được, chị Mai liền liên hệ với công an xã Sơn Kim 2 để cùng tìm trả lại cho chủ nhân.

Sau gần 3 tiếng đồng hồ, nhờ thông tin của Công an xã Sơn Kim 2 và Công an huyện Hương Sơn, người làm rơi số tiền đã tìm đến để nhận lại.

“Trước sự chứng kiến của Công an xã và huyện Hương Sơn, chị Mai đã trả lại toàn bộ số tiền lại cho chị Phan Thị Dung ở xã Sơn Tây (huyện Hương Sơn)", ông Cù Mạnh Tuấn, Trưởng Công an xã Sơn Kim 2 cho hay.

Được biết, gia cảnh của chị Mai rất éo le, chồng bị ung thư giai đoạn cuối và phải nuôi hai con nhỏ nhưng khi nhặt được số tiền lớn, chị Mai không đắn đo tìm người trả lại.

Hạnh Nguyên