Xe tải chở 13 tấn mít bị lật nhào xuống ruộng

 Tấn Thành - Chí Đại

Một chiếc xe tải chở 13 tấn mít múi tươi đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị lật nhào xuống ruộng.


Nơi xảy ra vụ việc xe tải BS: 63C-057.04 bị lật xuống ruộng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h khuya, ngày 9/11,tại Km10+400, trên quốc lộ 40B, (đoạn qua thôn Khánh Thịnh, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam), xe tải BS 63C- 057.04, do tài xế Nguyễn Quang Phi (30 tuổi), trú TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đang lưu thông theo hướng Tam Kỳ lên đường cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi và trên xe chở 13 tấn mít múi tươi.

Khi đến địa điểm trên, xe tải này đứng nhường đường cho xe khác chạy thì bất ngờ xe bị lún bánh xe, lật nhào xuống ruộng bên đường.

Hậu quả, làm phần đầu xe tải hư hỏng nặng và phần đông lạnh chở theo 13 tấn mít múi tươi ngập nước. Rất may mắn tài xế và phụ xe không ai bị thương.

Ngay sau khi, nhận được thông tin, CSGT huyện Phú Ninh đã có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông và tham gia cứu hộ.  Hiện nguyên nhân vụ tai nạn trên đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tình bạn không phân biệt giống loài

Tình bạn không phân biệt giống loài

Sự kết nối của loài vật cho thấy trái tim của một số người bạn 4 chân có thể lớn như thế nào. Và chúng nhắc nhở chúng ta, rằng tình yêu là ngôn ngữ chung không giới ...

Xem nhiều nhất