: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
07:44:55 - Thứ năm, 21/06/2018

'Tiểu G-Class' Suzuki Jimny hồi sinh lại bản mui trần?

Hiện tại, nhiều chi tiết của Jimny vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn khi phải tới đầu tháng 7 xe mới ra mắt chính thức. Những thông tin rò rỉ chỉ là xe sử dụng khung thân tách rời, hệ dẫn động 4 cầu và công nghệ hiện đại hơn trước một bậc. Liệu thương hiệu Nhật có hồi sinh Jimny phiên bản mui trần như mong muốn của khách hàng?

Tiểu G-Class Suzuki Jimny hồi sinh lại bản mui trần?

Tiểu G-Class Suzuki Jimny liệu có hồi sinh lại bản mui trần?

Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường, Jimny đã có 2 phiên bản mui trần và mui cứng. Sau đó, Suzuki còn phát triển Jimny thành xe wagon, van và bán tải. Tới thế hệ thứ 3 tại triển lãm Tokyo 1997, Suzukichỉ còn lại 2 phiên bản ban đầu.

Trong khi bản mui cứng được lắp ráp tại Nhật thì bản mui trần lại được sản xuất ở Tây Ban Nha từ năm 1999 tới 2009 bởi Santana Motor. Dù vậy, sau đó thương hiệu này cũng đã giải thể dẫn tới bản Jimny convertible hoàn toàn biến mất khỏi đội hình sản phẩm của Suzuki.

Tiểu G-Class Suzuki Jimny hồi sinh lại bản mui trần?

Suzuki Jimny 2000 phiên bản mui trần, liệu thương hiệu Nhật có hồi sinh cấu hình này trước yêu cầu của khách hàng?

Giờ, khi đã bắt đầu bước sang thế hệ thứ 4, chiếc SUV đã được làm mới hoàn toàn về mọi mặt và nay hiện đại hơn bao giờ hết. Dù vậy, mặc cho khách hàng và người hâm mộ Jimny có "cầu xin" thế nào, Suzuki vẫn rất kín tiếng trong việc có hay chăng hãng sẽ mang cấu hình mui trần trở lại. Chiếc Jimny xuất hiện trong bài viết là kết quả tổng hợp giữa những bức ảnh chính thức đầu tiên của dòng SUV mini kết hợp cùng trí tưởng tượng của X-Tomi Design.

Theo autopro