Quảng Ngãi: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giết mổ gia súc, gia cầm
Ngày 13-8, UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vừa có Công văn chỉ đạo các Sở ngành, địa phương tăng cường công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm và phương tiện vận chuyển sản phẩm động vật trên địa bàn tỉnh.
Quảng Ngãi sẽ tăng cường công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm
đối với cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm.
UBND tỉnh yêu cầu các huyện, thành phố phối hợp với các Sở, ngành liên quan tiếp tục triển khai quy hoạch xây dựng các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm tập trung.