MTTQ Đà Nẵng phối hợp, giám sát về an toàn thực phẩm năm 2017
Ngày 23/2, Ủy ban MTTQTP Đà Nẵng tổ chức hội nghị phối hợp giữa MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn TP, thống nhất 5 chương trình phối hợp công tác năm 2017.
Một trong những nhiệm vụ quan trọng được bà Đặng Thị Kim Liên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ.TP đề cập là “vận động giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 – 2020”.
Trong năm 2017, TP Đà Nẵng phấn đấu có 30% số hộ sản xuất nông nghiệp đã đăng ký được công nhận sản xuất thực phẩm an toàn; 50 % HTX, doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh đã đăng ký được công nhận sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn; 3/11 xã nông thôn mới; 10/45 phường đạt đô thị văn minh, không vi phạm tiêu chí an toàn thực phẩm.