Đồng Nai: 29 công nhân đã xuất viện
Ngày 27/10, bác sĩ Lương Thị Bình- Phó Giám đốc BVĐK khu vực Long Khánh (Đồng Nai) cho biết, trong số công nhân nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thực phẩm đã có 29 công nhân được xuất viện, còn 70 công nhân đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện, dự kiến nếu ổn định sẽ được xuất viện vào ngày 29/10.
Trước đó, khoảng 13h15 phút ngày 26/10, sau giờ ăn trưa, 99 công nhân của Công ty trách nhiệm hữu hạn NYG Việt Nam (vốn Thái Lan, chuyên sản xuất quần, áo xuất khẩu, đóng tại Khu Công nghiệp Long Khánh, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) có các triệu chứng đau bụng, ói, tiêu chảy và được đưa vào cấp cứu tại BVĐK khu vực Long Khánh. Một số công nhân nhập viện cho biết, bữa trưa họ ăn tại Công ty, trong đó có đậu phụ, rau muống. Tuy nhiên một vài người phát hiện đậu phụ có mùi thiu nên đã không ăn…
Lực lượng chức năng đã tiến hành lấy mẫu thức ăn để điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.