Khai mạc Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2019
“Tuần lễ xoài và Nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2019” do UBND tỉnh Sơn La phối hợp cùng Tập đoàn Central Group Việt Nam và các sở ngành liên quan tổ chức đã chính thức khai mạc sáng nay 17/5, và sẽ kéo dài liên tục đến hết ngày 21/5, tại siêu thị Big C Thăng Long.
Khách tham quan và thưởng thức đặc sản Xoài Yên Châu (Sơn La) có vị ngọt và mùi thơm hấp dẫn.
Ông Vũ Đức Thuận, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La cho biết: “Tuần lễ xoài và Nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2019” thu hút sự tham gia của 23 doanh nghiệp, hợp tác xã, với khoảng 30 gian hàng chia thành các nhóm: Nhóm sản phẩm quả tươi: Xoài, ổi, bưởi da xanh, chuối…; Nhóm rau củ quả; Nhóm thực phẩm đã qua chế biến.
Ban tổ chức sẽ trưng bày, quảng bá, giới thiệu đến người dân Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận 14 mặt hàng nông sản an toàn của tỉnh Sơn La đảm bảo tiêu chuẩn chứng nhận ATTP, VietGAP, GlobalGAP, Organic: Xoài dài giống Đài Loan, xoài giống Úc Sơn La, xoài tím giống Đài Loan, trái vải, mận hậu, mận đào, chanh dây Mộc Châu, chuối tây, bí ngô bao tử Mộc Châu, mướp hương Mộc Châu, susu baby Mộc Châu, rau cải mèo Mộc Châu, cải bắp Mộc Châu, bí xanh Mộc Châu.