Đắk Lắk: 36 công nhân ngộ độc thực phẩm đã được xuất viện

Xuân Hiếu 25/08/2020 16:48

Theo Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Krông Búk (Đắk Lắk) cho biết, ngày 24/8, tất cả 36 công nhân liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tối ngày 22/8 đã được xuất viện.

Các công nhân ngộ độc thực phẩm sức khỏe nay đã ổn định và được xuất viện.

Được biết, sức khỏe của cả 36 trường hợp này đều đã ổn định, không còn biểu hiện nôn ói, mệt, khó thở và tiêu chảy.

Hiện tại ngành Y tế Đắk Lắk đã lấy mẫu các bệnh phẩm gửi Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên để làm xét nghiệm tìm ra nguyên nhân của vụ ngộ độc thực phẩm nói trên.

Trước đó, vào tối 22/8, Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ và Bệnh viện Hòa Bình thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) đã tiếp nhận 36 trường hợp nhập viện, nghi ngộ độc thực phẩm, với các biểu hiện: nôn ói, đau bụng, mệt, khó thở và tiêu chảy.

Tất cả các bệnh nhân đều là công nhân của một Công ty chế biến trái cây ở xã Pơng Drang (huyện Krông Búk), sau khi tập thể công nhân ăn bánh mì vào ca chiều để làm việc, thì sau đó các công nhân có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm và được đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Xuân Hiếu