Copa America 2021: Xác định thêm 4 đội giành vé vào tứ kết

B.Phúc (tổng hợp) 28/06/2021 15:07

Loạt trận cuối bảng B Copa America 2021 diễn ra sáng 28/6 đã xác định thêm bốn đội giành vé vào tứ kết của giải đấu danh giá nhất khu vực Nam Mỹ này.

Các cầu thủ Brazil ăn mừng chiến thắng. (Ảnh: AFP/TTXVN).

Trong trận đấu gặp Ecuador, với việc Brazil đã chắc chắn có ngôi nhất bảng B sau ba trận toàn thắng, huấn luyện viên Tite quyết định sử dụng một đội hình với nhiều cái tên vốn thường xuyên phải ngồi dự bị. Mặc dù vậy, các "vũ công Samba" vẫn có thế trận áp đảo so với đối thủ Ecuador. Trận hòa 1-1 này là vừa đủ để họ đi tiếp tại Copa America. Trong khi đó, chuỗi 10 trận thắng liên tiếp của đội bóng áo Vàng Xanh đã chính thức đứt mạch.

Ở trận đấu cùng giờ, Peru vất vả đánh bại Venezuela với tỷ số tối thiểu 1-0, qua đó loại đối thủ trực tiếp khỏi Copa America 2021.

Với những kết quả trên, Copa America đã xác định được bốn đội bóng ở bảng B đi tiếp vào vòng tứ kết là Brazil (10 điểm), Peru (6 điểm), Colombia (4 điểm), Ecuador (3 điểm).

Trong sáng 29/6, hai trận đấu cuối cùng của bảng A Copa America 2021 sẽ diễn ra. Kết thúc loạt trận này, giải bóng đá vô địch Nam Mỹ sẽ xác định được toàn bộ các cặp đấu tứ kết.

B.Phúc (tổng hợp)