Trường ĐH Công đoàn: Sinh viên rạng rỡ tựu trường sau thời gian dài học trực tuyến

PV 16/08/2022 13:24

Ngày 15/8, hơn 6 nghìn sinh viên của 3 khóa học Trường ĐH Công đoàn đã chính thức tựu trường sau 3 kỳ phải học theo hình thức trực tuyến.

Lần đầu tiên được đến trường, gặp lại bạn bè sau thời gian học trực tuyến quá dài, Phạm Phương Anh, sinh viên năm 3, Khoa Xã hội học chia sẻ tâm trạng hồi hộp, háo hức.

“Cảm giác thật tuyệt vời khi đến trường, được gặp lại bạn bè, được trực tiếp ngồi học trên giảng đường nghe giảng và thầy trò tương tác nhiều hơn. Thầy cô rất thân thiện và quan tâm đến sinh viên cũng là điều em cảm nhận rất rõ nhất khi trở lại trường.” - Phạm Phương Anh bày tỏ.

Sinh viên Trường ĐH Công đoàn rạng rỡ trong ngày tựu trường. Ảnh: Thế Đại.

Dịp đặc biệt này, Trường ĐH Công đoàn đã đón sinh viên bằng chương trình biểu diễn văn nghệ đặc sắc, các khu vực check in rất thú vị và tổ chức giao hữu bóng đá toàn trường để sinh viên được giao lưu, gắn kết.

Một trong những tiết mục sôi động chào đón sinh viên Trường ĐH Công đoàn tựu trường. Ảnh: Thế Đại.

TS Lê Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường ĐH Công đoàn cho biết: Thời gian vừa qua, dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, phải chuyển đổi hình thức giảng dạy và học tập online, nhưng nền nếp, kỷ cương trường học vẫn được giữ vững; chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một cải tiến, đáp ứng nhu cầu của người học.

Đặc biệt, năm vừa qua Trường ĐH Công đoàn vinh dự là một trong những trường ĐH đầu tiên có 100% chương trình đào tạo được đón Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục. Có được thành tựu này là nhờ vào sự chủ động, sáng tạo công việc, sự cố gắng và nỗ lực của thầy và trò nhà trường, góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường 76 năm qua.

“Năm học 2022 - 2023 bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng, bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của thầy và trò nhà trường, cùng sự quan tâm của các cấp, các ngành, chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công, thắng lợi mới.” - TS Lê Mạnh Hùng chia sẻ.

PV