Đắk Lắk: Thượng sỹ Công an nhặt được 45 triệu đồng trả lại người đánh rơi

Thanh Nga 20/07/2023 17:52

Chiều ngày 20/7, phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa hoàn tất các thủ tục và tiến hành trao trả lại tài sản cho anh Phạm Văn Nam (35 tuổi) trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột bị đánh rơi.

...
Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã trao trả toàn bộ tài sản bị mất cho anh Phạm Văn Nam.

Trước đó, khoảng 5h15 sáng cùng ngày, trong quá trình tham gia chạy thể dục cùng đơn vị, khi đến trước số nhà 42 đường Nguyễn Hữu Thấu, TP Buôn Ma Thuột, Thượng sỹ Nguyễn Phương Nam thuộc phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện có tiếng chuông điện thoại phát ra từ một chiếc túi xách bên vệ đường. Khi đi lại gần, do không phát hiện có ai xung quanh nên Thượng sỹ Nam cùng đồng đội mở ra kiểm tra.

Qua kiểm tra, phát hiện bên trong túi xách có 1 điện thoại di động màu đen, 1 chiếc quần Jeen màu xanh, 1 áo thun màu trắng, 1 đôi dép cùng 1 bọc nilon màu đen bên trong có 45 triệu đồng. Ngay sau đó, Thượng sỹ Nam cùng đồng đội đã báo cáo lãnh đạo đơn vị để xác minh, tìm kiếm thông tin liên lạc của chủ sở hữu để trao trả lại số tài sản trên.

Sau khi rà soát thông tin, xác minh, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã mời chủ nhân là anh Phạm Văn Nam đến trụ sở để trao trả lại toàn bộ tài sản bị mất. Vui mừng nhận lại tài sản, anh Nam cho biết, vào khoảng 21h tối 19/7, trên đường đi công tác về thì không may đánh rơi chiếc túi lúc nào không rõ. Sau khi phát hiện, anh đã đi tìm nhưng không thấy. Đến sáng nay, anh rất vui mừng khi nhận được điện thoại của cán bộ phòng Cảnh sát cơ động thông báo mời đến trụ sở để xác minh, trao trả chiếc túi cùng toàn bộ tài sản.

Thanh Nga