Hạ Anh vào vai 'nữ sát thủ' trong phim mới

Q.Chi 19/09/2023 14:11

Hạ Anh vào vai "nữ sát thủ" trong phim mới "Kế hoạch hoàn hảo" - tác phẩm kịch tính do Võ Việt Hùng làm đạo diễn.

Phim "Kế hoạch hoàn hảo" với những tình tiết hấp dẫn. Ảnh: NSX.

Truyện phim bắt đầu khi Phi Long (Trung Dũng) vì muốn trả thù người vợ bạc bẽo, đã lên kế hoạch cướp tiệm vàng của cô ta cùng chồng mới. Biết rõ Hoàng Hải (Quách Hữu Lộc), một người bạn chí thân trước đây đang cần tiền phẫu thuật tim cho con trai, hắn ta đã ngọt nhạt thuyết phục được anh tham gia “phi vụ”.

Trước cảnh tượng tang tóc của gia đình chủ tiệm vàng, Hoàng Hải day dứt khôn nguôi. Anh trách bản thân bởi cả tin đã biến thành “con cờ” trong tay người bạn chí cốt nhiều năm. Người đàn ông lầm đường ấy quyết định sẽ sửa sai. Thế nhưng đã quá muộn màng…

Trong "Kế hoạch hoàn hảo", Hạ Anh vào vai "nữ sát thủ", có mối tình ngang trái với nạn nhân của cha cô. Ảnh: NSX.

Như trò đùa của số phận, Bảo Ngọc (Hạ Anh) – một nữ sát thủ, đồng thời cũng là con gái của Phi Long - gặp gỡ và yêu Nam (Thanh Duy), cậu con trai của Hoàng Hải, nạn nhân của chính cha nàng. Câu chuyện tình yêu vừa kịp nồng nàn của họ đã phải đứt đoạn bởi những bí mật những tưởng mãi nằm im dưới lớp tàn tro của quá khứ… Đây không phải lần đầu nữ diễn viên thử sức ở dạng vai này. Trước đó, cô từng gây ấn tượng khi hóa thân thành "nữ sát thủ" trong "Lật mặt 5".

Lê Hạ Anh sinh năm 1995, cô bước vào lĩnh vực giải trí với giải thưởng "Ngôi sao thời trang năm 2011". Sau đó, cô liên tục đóng những vai phụ trong những bộ phim truyền hình như "14 ngày đấu trí", "Tiệm bánh hoàng tử bé", "Cả một đời ân oán", "Đánh cắp giấc mơ"... và tên tuổi của cô được chú ý nhiều khi tham gia hai phim điện ảnh là "Cô gái đến từ hôm qua" và "Lật mặt 5: 48h".

Bên cạnh Hạ Anh, "Kế hoạch hoàn hảo" còn có sự tham gia và tung hứng ăn ý của những gương mặt quen thuộc như: Trung Dũng, Thanh Bình, Thanh Duy, Hạ Anh, Tuyết Thu, Huỳnh Trường Thịnh…

“Kế hoạch hoàn hảo” sẽ lên sóng lúc 20h từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 20/9 trên kênh THVL1.

Q.Chi