Ngô Thị Loan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023

Thảo Vy 22/09/2023 12:22

Ngô Thị Loan - người đẹp gốc Đồng Nai vừa chính thức đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt năm 2023. Trong khi, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Trúc Linh.

Doanh nhân gốc Đồng Nai đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023. Ảnh: BTC.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 (Miss Dat Viet Business) diễn ra tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh TP Huế, được phát trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên - Huế - TRT tối 21/9. Sau nhiều vòng thi BTC đã chọn ra chủ nhân của chiếc vương miện đó chính là nữ doanh nhân Ngô Thị Loan – SBD 168 đăng quang ngôi vị cao nhất.

Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi: Trình diễn áo dài, trình diễn trang phục công sở, trình diễn trang phục dạ hội, ứng xử.

Xuyên suốt đêm thi, thí sinh Ngô Thị Loan được giám khảo đánh giá giữ vững phong độ ổn định với các phần thi đầy tự tin và nổi bật, điều đó góp phần cho cô tiến sâu và chạm tay đến ngôi vị cao nhất.

Sau 3 phần thi trình diễn trang phục, doanh nhân Ngô Thị Loan đã chinh phục được ban giám khảo và là một trong 7 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào phần thi ứng xử.

Trong phần thi ứng xử, với câu hỏi “Thế giới đang ngày càng phát triển, bạn cần chuẩn bị hành trang gì cho tương lai?”, đến từ Hoa hậu Mạc Minh – Phó trưởng Ban giám khảo.

Ngô Thị Loan đã có câu trả lời trọn vẹn, cô nói: “Theo em, xã hội ngày càng phát triển và bản thân mình ngày càng phải có thêm kiến thức, thêm tư duy. Lúc nào mình cũng phải bản lĩnh, tự tin, mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn, vượt qua mọi hoàn cảnh”.

Các Á hậu tại cuộc thi năm nay. Ảnh: BTC.

Kết quả chung cuộc, Ngô Thị Loan đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023. Ngoài ra, cô còn đạt được giải “Người đẹp nhân ái” của mùa giải năm nay. Được biết, tân hoa hậu sinh năm 1992, quê tại Đồng Nai và hiện đang là giám đốc một công ty.

Ngoài danh hiệu hoa hậu, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Trúc Linh – SBD 399, danh hiệu Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Trương Thị Bích Ngọc – SBD 088 và đồng danh hiệu Á hậu 3 cũng được trao cho doanh nhân Trần Thị Bích Thúy – SBD 188, doanh nhân Lê Thị Bình – SBD 111, doanh nhân Bùi Thị Thanh Dung – SBD 199.

Danh hiệu Hoa hậu Thiện nguyện gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Linh – SBD 139. Cô là thí sinh có dự án thiện nguyện được Ban tổ chức đánh giá cao nhất bởi tính thiết thực, ý nghĩa và hiệu quả.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 là cuộc thi dành riêng cho các nữ doanh nhân thành đạt, hiện là chủ doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cấp giấy phép Số 6644/UBND-VH ngày 3/7/2023.

Thảo Vy