Văn hóa

Khổng Tú Quỳnh được cứu, Tăng Duy Tân gây bất ngờ tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023'

Thảo Vy 31/12/2023 11:06

Mono mang "Em xinh", BigDaddy thể hiện "Mượn rượu tỏ tình", Tăng Duy Tân làm mới "Cắt đôi nỗi sầu" cùng các chị đẹp tại công diễn 4 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" lên sóng tối 30/12.

doi-hinh-cong-dien-4(1).jpg
Đội hình trong vòng công diễn 4 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023".

Tại tập 10 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023", Khổng Tú Quỳnh chính thức tiếp tục hành trình đạp gió rẽ sóng nhờ quyền cứu của Lan Ngọc. Cô cùng Hồng Nhung, Thu Phương là nhóm trưởng của các nhóm nhạc mới thành lập trong Công diễn 4 - “Đi tìm hạnh phúc”. Ở những khoảnh khắc nhà chung cuối cùng, các chị đẹp thoải mái trải lòng chuyện tình cảm và hôn nhân mang đến quan điểm thú vị khiến khán giả hâm mộ phải gật gù đồng ý.

nhom-mashup-doa-hoa-hong-canh-hong-phai.jpg
Nhóm "Mashup Đóa hoa hồng - Cánh hồng phai".

3 ca khúc của Công diễn 4 gồm: "Hương Ngọc Lan", "Mashup Hoa nở không màu - Bông hoa đẹp nhất", "Mashup Đóa hoa hồng - Cánh hồng phai". Quy tắc chọn ca khúc tại Công diễn 4 dựa trên kết quả Công diễn 3 và bảng điểm yêu thích cá nhân.

Cụ thể, các chị đẹp sẽ lựa chọn bài hát dựa trên thứ tự xếp hạng của các nhóm nhạc ở Công diễn 3. Nhóm An toàn chọn sẽ chọn trước, các nhóm còn lại xếp ở vị trí kế tiếp sẽ lựa chọn sau. Thứ tự lựa chọn của các chị đẹp trong mỗi nhóm dựa trên xếp hạng bảng điểm cá nhân. Nhóm trưởng của các nhóm nhạc ở Công diễn 4 là những chị đẹp có tổng số phiếu bình chọn cá nhân thấp nhất trong nhóm.

Phản ứng của Mỹ Linh khi biết "Hương ngọc lan" là một trong những ca khúc xuất hiện tại công diễn 4 khiến Host Anh Tuấn bật cười. Thu Phương lập tức chia sẻ chắc chắn Mỹ Linh sẽ không lựa chọn ca khúc “tủ" này vì muốn làm mới bản thân. Ngồi phía sau Mỹ Linh, Lynk Lee khuyên đàn chị hãy chọn ca khúc khác để mang tới nhiều trải nghiệm mới, cụ thể là Đóa hoa hồng.

nhom-mashup-bong-hoa-dep-nhat-hoa-no-khong-mau.jpg
Nhóm "Mashup Hoa nở không màu - Bông hoa đẹp nhất".

Không dừng lại ở đó, 3 nhóm nhạc của công diễn 4 tiếp tục đối diện với thử thách trình diễn cùng 3 anh tài trong tiết mục kết hợp đặc biệt. Vậy, mỗi nhóm phải trình diễn tổng cộng 2 tiết mục và tổng phiếu bầu của 2 màn trình diễn sẽ quyết định nhóm nhạc an toàn, thăng cấp vào Công diễn 5.

3 Anh tài - khách mời nam đặc biệt của Công diễn 4 lần lượt là: Rapper BigDaddy, ca sĩ Tăng Duy Tân, ca sĩ Mono. Các nam ca sĩ sẽ mang những ca khúc hit của bản thân để cùng các chị đẹp làm mới trên sân khấu "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023. Thứ tự lựa chọn Anh tài dựa trên trung bình tổng số phiếu trên bảng điểm cá nhân của các chị đẹp ở nhóm nhạc mới thành lập.

tang-duy-tan-va-nhom-mashup-doa-hoa-hong-canh-hong-phai-.jpg
Tăng Duy Tân và nhóm "Đóa hoa hồng - Cánh hồng phai".

Cụ thể, nhóm "Mashup Hoa nở không màu - Bông hoa đẹp nhất" giành quyền lựa chọn Anh tài đầu tiên, Mono là sự lựa chọn của nhóm mà Thu Phương làm nhóm trưởng. Nhóm Mashup "Đóa hoa hồng - Cánh hồng phai" có tổng điểm cá nhân các thành viên cao thứ 2 và chọn lựa Tăng Duy Tân là Anh tài kết hợp trong phần trình diễn thứ 2 trong Công diễn 4. BigDaddy sẽ kết hợp cùng nhóm "Hương ngọc lan".

Thảo Vy