Văn hóa

Hơn 100 nghệ sĩ ban nhạc Việt Nam và quốc tế tham gia Chương trình Jazz quốc tế Nha Trang

Xuân Hiếu 19/04/2024 15:20

Chương trình Jazz Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ kéo dài liên tục trong suốt 5 đêm, từ ngày 27/4 đến 1/5 tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

ntnt1.jpg
TP. Nha Trang là nơi thu hút, đông đảo du khách trong nước, quốc tế.

Ngày 19/4, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, địa phương đang phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chuẩn bị cho Chương trình Jazz quốc tế lần thứ I - Nha Trang 2024. Đây là chương trình Jazz quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Theo đó, Chương trình Jazz Quốc tế lần thứ I – Nha Trang 2024 sẽ kéo dài 5 đêm từ 27/4 đến hết ngày 1/5/2024 với các chủ đề âm nhạc Jazz hấp dẫn tại hai địa điểm của TP Nha Trang, Quảng trường 2/4 và Sân bóng Thanh Niên.

Cụ thể, tại Quảng trường 2/4 sẽ diễn ra các chương trình gồm: Khai mạc với chủ đề The spotlight off jazz; Chương trình có chủ đề The Latin Night; Bế mạc với với chủ đề Jazz Flows. Tại Sân bóng Thanh Niên: Chương trình với chủ đề Living The Legend; Chương trình với chủ đề The Collection.

Đây là chương trình Jazz quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ, ban nhạc Việt Nam và các nghệ sĩ, ban nhạc quốc tế đến từ Mỹ, Singapore và Hàn Quốc.

Xuân Hiếu