Nghệ An: Hai vợ chồng tử vong sau khi ăn thịt cóc

B.V. 12/01/2017 21:17

Hai vợ chồng xấu số nói trên là ông Nguyễn Văn C. (SN 1960) cùng vợ là bà Nguyễn Thị D. (SN1962) trú tại xóm Đông Thạch, xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc (Nghệ An). Sau khi làm thịt cóc ăn thì bị ngộ độc và tử vong.

Chiều ngày 12/1, thông tin từ ông Trần Văn Trúc - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết trên địa bàn xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, vừa có hai người dân tử vong do ăn thịt cóc.

Cụ thể, vào khoảng trưa ngày 11/1, ông Nguyễn Văn C. (SN 1960) cùng vợ là bà Nguyễn Thị D. (SN1962) trú tại xóm Đông Thạch, xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc làm thịt cóc để ăn.

Sau khi ăn thịt cóc ông C. bất tỉnh rồi tử vong ngay sau đó.

Riêng bà D. thì một lúc sau thấy đau đầu, nôn mửa được người thân đưa tới Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc cấp cứu. Nhưng do bị ngộ độc quá nặng đến khoảng 16h cùng ngày bà D. cũng đã tử vong.

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân, xác định hai nạn nhân tử vong do ăn thịt cóc.

B.V.