'1987+: 30 chưa phải là Tết': Nghe người nổi tiếng chia sẻ

Theo TTO 05/02/2018 14:48

Dự án sách 1987+: 30 chưa phải là Tết của chủ biên Ngọc Nick M tiếp tục gây chú ý khi tiết lộ những cái tên sẽ tham gia vào tập sách thứ hai này.

'1987+: 30 chưa phải là Tết': Nghe người nổi tiếng chia sẻ

Bìa sách art của 1987+: 30 chưa phải là Tết.

Vẫn tiếp tục là câu chuyện của sự trưởng thành, bước qua cột mốc 30 – một cột mốc quan trọng trong đời người, 1987+: 30 chưa phải là Tết lần này, ngoài những câu chuyện của những cá nhân thú vị sinh trong năm 1987 sẽ còn dành một nửa thời lượng chia sẻ câu chuyện của những người sinh năm 1988 - những người sẽ chính thức bước vào tuổi 30 trong năm nay.

Đó là Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Uyên Linh, nhà sản xuất âm nhạc SlimV hay phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa… và nhiều nhân vật khác.

Trong 1987+, Uyên Linh sẽ bật mí cùng khán giả câu chuyện vào trước giai đoạn cô trở thành Vietnam Idol, khi còn là nữ sinh Học viện Ngoại giao (Hà Nội) đi làm gia sư, chạy bàn quán café, buôn quần áo và đi thi các cuộc thi âm nhạc sinh viên để kiếm tiền.

Sinh ra vào "ngày cùng, tháng tận" năm 1987 (chuyển giao giữa 31/12/1987 và 1/1/1988) nhưng đi học cùng các bạn 1988, cột mốc Vietnam Idol 2010 đã thay đổi cuộc sống của Uyên Linh hoàn toàn.

Khi bước sang tuổi 30, cô coi đó là "độ tuổi tuyệt vời bởi khi đó, mình luôn biết bản thân muốn gì. Cảm xúc đôi khi có thể đi lạc nhưng tới tầm tuổi ấy, ta sẽ biết nghĩ cho người đối diện nhiều hơn".

Riêng với hoa hậu Mai Phương Thúy, dù đã rời showbiz gần ba năm qua để chuyên tâm vào công việc kinh doanh và đầu tư tài chính, nhưng Mai Phương Thúy vẫn được coi là một trong những Hoa hậu Việt Nam thành công và ghi được dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng khán giả.

Cô đăng quang năm 18 tuổi, hoạt động mạnh mẽ trong showbiz Việt những năm tháng đôi mươi và luôn là cái tên "hot" với truyền thông trong nước.

Năm 2018, Mai Phương Thúy bước sang tuổi 30 nhưng vẫn tâm niệm: "30 sao phải khác 17?". Nàng Hoa hậu sinh năm 1988 sẽ chia sẻ về cuộc sống hiện tại, những suy nghĩ của cô về xã hội hiện đại.

Châm ngôn của Mai Phương Thúy trong cuốn sách này là: "Tuổi 17, ta muốn đi thám hiểm cả thế giới nhưng từ 30 trở đi là thời gian để khám phá chính bản thân mình".

Đang là cái tên hot nhất hiện nay của làng nhạc điện tử trong nước, nhà sản xuất âm nhạc SlimV sẽ chia sẻ về con đường thành công của anh trong 1987+: 30 chưa phải là Tết cùng cả những góc khuất phía sau thành công của một nhà sản xuất âm nhạc, DJ.

Ở tuổi 30, một chàng trai như SlimV sẽ làm gì để cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống, đặc biệt là bảo vệ đôi tai, sức khỏe khi tiếp xúc với âm thanh điện tử quá nhiều?

Trong hơn nửa năm qua, hành trình của phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa đi khắp thế giới cùng chiếc xe máy biển số 63 đã khiến bao người ngưỡng mộ và ao ước.

Câu chuyện của anh có tên Lái xe đi tìm kho báu trong sách chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho tất cả những người trẻ khao khát được đi tìm chân trời của tự do như Khoa.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    '1987+: 30 chưa phải là Tết': Nghe người nổi tiếng chia sẻ