Đầu bếp Wang Congyuan (Đài Loan) - chủ nhân nhà hàng Bowl 688 bắt đầu bán mì bò vào năm 1990. Khoảng 5 năm sau khi khai trương, nhà hàng của ông trở nên hút khách.
Từ đó đến nay, ông luôn cố gắng nghiên cứu để tìm ra cách chế biến thịt bò ngon và tinh tế. Sau 25 năm nghiên cứu chuyên sâu, đầu bếp Wang Congyuan đã cho ra đời món mì 6 vị với các loại thịt bò cao cấp nhất thế giới.
Riêng phần nước dùng mì, ông Wang đã phải cầu kì chế biến từ xương 6 bộ phận khác nhau của con bò. Mỗi bát mì loại đặc biệt này có giá lên tới 2.000 nhân dân tệ (tương đương gần 7 triệu đồng).
Ngoài món mỹ đặc biệt trên, Bowl 688 phục vụ 7 loại mì bò khác nhau với giá dao động từ 100 đến 2.000 nhân dân tệ (tương đương gần 350.000 đồng đến 7 triệu đồng).