BIC trao gần 3,8 tỷ đồng bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại BIDV

H.Đăng 06/10/2023 20:00

Ngày 5/10/2023, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và BIDV Hà Tĩnh đã gặp gỡ và trao gần 3,8 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho thân nhân khách hàng N.V.P.

Ông N.V.P (sinh năm 1955) là khách hàng thân thiết tại BIDV Hà Tĩnh. Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của sản phẩm BIC Bình An, sau khi được nhân viên ngân hàng tư vấn đầy đủ về quyền lợi bảo hiểm, ông đã đồng ý tham gia bảo hiểm cho toàn bộ các khoản vay của mình.

Ngày 8/9/2023, khách hàng N.V.P không may gặp tai nạn (do điện giật) dẫn đến tử vong tại nhà riêng. Ngay khi nhận được tin báo từ gia đình khách hàng N.V.P, BIC Bắc Trung Bộ và BIDV Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng; đồng thời, tích cực phối hợp với gia đình thu thập hồ sơ liên quan để triển khai các thủ tục chi trả bồi thường theo quy định.

Tổng số tiền chi trả cho gia đình khách hàng N.V.P là 3.789.921.369 đồng, bao gồm: dư nợ gốc, lãi tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm; hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian chờ làm thủ tục bồi thường; trợ cấp mai táng phí. Số tiền này đã được gia đình khách hàng N.V.P sử dụng để chi trả khoản vay tại BIDV Hà Tĩnh, góp phần giảm nhẹ bớt nỗi lo tài chính và dần ổn định cuộc sống khi thiếu vắng người trụ cột gia đình.

Với tinh thần nhân văn sâu sắc, sản phẩm bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An tiếp tục khẳng định được giá trị thực tiễn và nhận được sự quan tâm tham gia từ khách hàng vay vốn tại ngân hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    BIC trao gần 3,8 tỷ đồng bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại BIDV

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO