Bình Thuận: Tuyên truyền chuyển đổi số cho cán bộ công đoàn năm 2023

Xuân Hiếu 17/05/2023 15:33

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và kỹ năng về chuyển đổi số, giúp cán bộ công đoàn các cấp hiểu rõ hơn về sự cần thiết phải nâng cao hiệu quả và chất lượng trong công tác CĐS.

Quang cảnh hội nghị.

Ngày 17/5, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và kỹ năng về chuyển đổi số (CĐS) cho cán bộ công đoàn các cấp. Tham dự trực tiếp có 200 đoàn viên công đoàn và được kết nối trực tuyến với 10 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh Bình Thuận.

Tại hội nghị, báo cáo viên Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Thuận và Sở Thông tin truyền thông, đã phổ biến nội dung CĐS thông tin về mục tiêu CĐS của tỉnh và trong hoạt động hệ thống công đoàn đến năm 2030; nội dung kinh tế số và xã hội số; một số giải pháp về CĐS nâng cao hoạt động sản xuất, kinh doanh cho các doanh nghiệp; hoạt động tuyên truyền của công đoàn và kỹ năng xử lý thông tin trên mạng xã hội.

Được biết, qua hội nghị tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và kỹ năng về chuyển đổi số này, giúp cán bộ công đoàn các cấp hiểu rõ hơn về sự cần thiết phải nâng cao hiệu quả và chất lượng trong công tác, coi CĐS là hoạt động nhằm giảm thiểu các thao tác thủ công, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, phục vụ cho sự phát triển chung của tỉnh Bình Thuận. Đồng thời tạo dựng môi trường làm việc khoa học, chuyên nghiệp, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động hiện đại, lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Bình Thuận: Tuyên truyền chuyển đổi số cho cán bộ công đoàn năm 2023

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO