Báo Đại Đoàn Kết Xã hội

Các tỉnh Bắc Bộ chuyển lạnh

Báo Đại Đoàn Kết Tăng kích thước chữ

Các tỉnh Bắc Bộ chuyển lạnh

Báo Đại Đoàn Kết trên Google News

Từ ngày 30-31/10, ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-22 độ C, vùng núi có nơi từ 16-19 độ C.

Ngày 1-11, không khí lạnh có khả năng được tăng cường mạnh hơn, các tỉnh Bắc Bộ trời tiếp tục lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-20 độ C, vùng núi có nơi trời rét với nhiệt độ thấp nhất khoảng 15-18 độ C.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cảnh báo từ ngày 30/10-1/11, các tỉnh từ Nghệ An-Thừa Thiên-Huế có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng cục bộ tại vùng trũng, thấp các tỉnh trên.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa rải rác. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 23 – 25 độ C

TP HCM: Nhiều mây, đêm nay và chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 độ C

Nguồn: Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương