CEO đầu tư phim tiền tỉ vì "mê" vùng đất nam Bộ

Trung Kiên 22/09/2023 15:25

Bộ phim “Thâm kế độc tình” do Công ty KTL Production, nhà đầu tư Kristine Thảo Lâm cùng nhà sản xuất Đoàn Minh Tài vừa cho ra mắt báo chí và truyền thông sau khi ra mắt tại Mỹ trước đó.

Tại sự kiện ra mắt phim “Thâm kế độc tình” ở Việt Nam có sự xuất hiện của dàn sao Việt nổi tiếng như: Diễn viên Kha Ly, Dương Cẩm Lynh, Minh Luân, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, siêu mẫu Quang Hòa, Nam Phong, Hoa hậu Phan Thị Mơ, cặp đôi Trí Quang- Thanh Đoàn, nghệ sĩ Quang Minh, Vũ Khắc Tiệp…

Bộ phim “Thâm Kế độc tình” do KTL Production, đại diện là doanh nhân Kristine Thảo Lâm là nhà đầu tư. Nội dung phim tái hiện lại thực trạng xã hội những năm 50 ở Nam Bộ. Bộ phim là những cung bậc cảm xúc thấm đẫm nước mắt của những người trong cuộc khi lòng đố kị, thù hận không hóa giải bằng nghĩa tình.

Dàn diễn viên của bộ phim cùng nhiều diễn viên nổi tiếng đến chung vui tại buổi ra mắt.

Câu chuyện phim xoay quanh chủ đề về một biến cố xảy ra trong gia đình người phụ nữ Nam bộ đầy đa mưu, toan tính và nham hiểm. Bộ phim khắc họa đời sống xã hội dưới góc nhìn đa chiều, lồng ghép trong kịch bản nhân văn là những pha gây cười nhẹ nhàng.

Nhà sản xuất Đoàn Minh Tài trong vai nam chính cùng Kha Ly đóng nữ chính.

Kha Ly đóng nữ chính - Tú, nam chính do Đoàn Minh Tài thủ diễn. Kristine Thảo Lâm hóa thân quý bà giàu có, từng trải qua quá khứ đau thương. Chia sẻ cảm xúc tại buổi ra mắt phim, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Đoàn Minh Tài cho biết: “Từ khi phác thảo ý tưởng, viết kịch bản phim và mời diễn viên casting, Tài đã dành trọn thời gian công sức cho dự án. Đây là phim đầu tay trong vai trò nhà sản xuất, bản thân Đoàn Minh Tài cảm thấy rất áp lực. Giữa một thị trường phim có tính cạnh tranh cao, rất nhiều tác phẩm điện ảnh nói về con người và đời sống người dân Nam bộ hay ra mắt trước đó… mình phải làm sao để có sự khác biệt, để khán giả nhớ và ủng hộ tác phẩm của mình là điều luôn làm Tài phải trăn trở. May mắn cho Đoàn Minh Tài trong suốt thời gian làm phim, mình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các bạn đồng nghiệp, dàn diễn viên tài năng và có tâm yêu nghề. Đặc biệt Tài luôn nhận được sự động viên và khích lệ tinh thần từ nhà đầu tư, CEO Kristine Thảo Lâm.

“Thâm kế độc tình” do đạo diễn Trần Hà Sơn, biên kịch Chang Chang…. với dàn diễn viên nổi tiếng dày dặn kinh nghiệm như: Kha Ly, Đoàn Minh Tài, Thanh Duy, Hiền Trang, Hữu Nghĩa, Hà Linh, Lê Tùng Anh, Hoàng Phi Kha, Ngọc Duyên, Kristine Thảo Lâm, Sunny Đan Ngọc, Bảo Trung…

CEO Kristine Thảo Lâm cũng trực tiếp thủ vai trong bộ phim do mình đầu tư.

CEO Kristine Thảo Lâm chia sẻ: Sở dĩ đầu tư làm bộ phim “Thâm kế độc tình” vì mê cảnh và con người vùng đất nam Bộ từ xưa đến giờ. Sau khi ra mắt phim “Thâm kế độc tình” tại Việt Nam, phim sẽ được công chiếu rộng rải trên nền tảng online tại Mỹ, Úc, Việt Nam và kênh Youtube Kristine Thảo Lâm. Tiếp tục cuối năm nay, Kristine Thảo Lâm sẽ đầu tư thêm một dự án điện ảnh nữa. Chắc chắn tác phẩm điện ảnh cuối năm sẽ là món quà tặng đặc biệt ý nghĩa cho khán giả Việt trong dịp đón Tết nguyên đán 2024.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    CEO đầu tư phim tiền tỉ vì "mê" vùng đất nam Bộ

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO