Chiều nay, khai mạc lượt đi Giải bóng đá Nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2022

G. Bảo 30/08/2022 07:53

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Giải bóng đá Nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2022 sẽ chính thức khai mạc vào 18h15 chiều nay (30/8).

Trong ngày khai mạc sẽ diễn ra 2 cặp đấu, gồm có: Hà Nội II với TP HCM I (lúc 16h00); PP Hà Nam với TP HCM II (lúc 18h30).

Trước đó, ngày 29/8, Ban tổ chức Giải bóng đá Nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2022 đã tiến hành họp kỹ thuật với sự tham dự của đại diện các đội bóng, các giám sát, trọng tài và các thành viên liên quan.

Các đội bóng tham dự buổi họp kỹ thuật, ngày 29/8. Ảnh: VFF.

Đại diện Lãnh đạo VFF dự cuộc họp có bà Nguyễn Thanh Hà - Phó Tổng Thư ký, Phó Trưởng Ban Tổ chức giải cùng đại diện một số phòng ban chức năng, lực lượng giám sát, trọng tài và đại diện các đội bóng tham dự giải.

Bà Nguyễn Thanh Hà - Phó Tổng Thư ký VFF, Phó Trưởng Ban Tổ chức giải chia sẻ: Trong điều kiện còn nhiều khó khăn trong công tác tổ chức, VFF ghi nhận những cố gắng của các đội trong việc duy trì và tham dự giải. Đây là giải đấu quan trọng trong hệ thống giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia, nhằm tạo sân chơi và giúp cho các cầu thủ nữ duy trì phong độ, tiếp tục có điều kiện thi đấu cọ xát, qua đó ban huấn luyện đội tuyển nữ quốc gia cũng có cơ hội tuyển chọn thêm các gương mặt mới, chuẩn bị cho World Cup 2023 và nhiều sự kiện quốc tế quan trọng.

Trong nội dung chính của cuộc họp kỹ thuật, sau khi đại diện Ban tổ chức thông báo cho các đội một số vấn đề đáng lưu ý trong công tác tổ chức, an ninh an toàn và công tác y tế, lần lượt các đội bóng tiến hành đăng ký màu áo, rà soát lại danh sách và thẻ thi đấu.

Các trận lượt đi giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2022 sẽ chính thức khai mạc từ hôm nay (30/8) và kết thúc vào ngày 24/9 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Giai đoạn lượt về sẽ diễn ra trong tháng 10/2022 tại Hà Nam. Để phục vụ người hâm mộ và khán giả, Ban Tổ chức đang lựa chọn một số trận đấu đáng chú ý để phát sóng trực tiếp (sẽ tiếp tục cập nhật).

Tham dự giải năm nay có 7 đội bóng: TP HCM I, Hà Nội I, Hà Nội II, TP HCM II, Phong Phú Hà Nam, Than Khoáng sản Việt Nam và Thái Nguyên T&T.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt (lượt đi và lượt về) để tính điểm, xếp hạng từ hạng Nhất đến hạng Bảy. Giải năm nay vẫn áp dụng luật mới của FIFA về thay thế cầu thủ, theo đó, mỗi đội được phép thay thế tối đa 5 cầu thủ trong tối đa 3 lần thay.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Chiều nay, khai mạc lượt đi Giải bóng đá Nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2022