'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 19: Mai Anh ủng hộ Lam quay lại với Việt

Quốc Tuấn 30/06/2022 07:50

Tập 19 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” lên sóng với nhiều tình tiết gay cấn mới xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa Giang - Lam và Việt. Đáng chú ý là cảnh Mai Anh ủng hộ cho Lam và Việt quay về bên nhau.

Ở tập 18, hiểu lầm giữa Việt (Việt Anh) và Giang (Lã Thanh Huyền) càng thêm căng thẳng khi Việt bắt gặp Giang đi ăn cùng tình cũ là Vũ (Chí Nhân).

Trong một diễn biến khác, Giang và Mai Anh (Quỳnh Trang) đứng trước nguy cơ không thể hàn gắn lại mối quan hệ mẹ kế - con chồng. Sau màn cãi nhau với Giang ở nhà cũ, Mai Anh cố tính chọc tức cô bằng cách đăng ảnh gia đình có đầy đủ Việt và vợ cũ - Lam (Thúy Hằng).

Mai Anh vừa khóc vừa tâm sự với Việt. Ảnh: CMH.

Tập 19 hé lộ thêm những tình tiết mới, mở đầu là cảnh Mai Anh vừa khóc vừa tâm sự với Việt. Cô bé nghẹn ngào nói trong nước mắt: “Hồi bé thì chẳng được ở với bố mẹ. Lớn lên một tí thì bố mẹ lại chia tay. Khi thì con ở với bố, khi thì lại chuyển sang ở với mẹ. Bạn bè thì luôn nghĩ là con trưởng thành và tự lập. Nhưng mà thực ra là lúc nào con cũng muốn được ở cạnh bố mẹ, lúc nào con cũng muốn dựa dẫm vào bố mẹ thôi”.

Mai Anh thủ thỉ cùng mẹ về ý định hàn gắn tình cảm với Việt. Ảnh: CMH.

Ở một diễn biến khác, Mai Anh đứng nói chuyện với mẹ mình về lý do cô bé luôn chống đối Giang. “Vì con không tin là cô ấy thực lòng với bố con. Cho nên lần này con đứng về phía mẹ, thì mẹ phải cho con thấy là mẹ thực sự muốn quay lại với bố đấy”, Mai Anh thủ thỉ. Đáp lại con gái, Lam nói cảm giác cứ như con gái đang coi mình là mẹ ghẻ vậy.

Mai Anh tiếp tục nói: “Mẹ toàn chối. Nhưng mà con biết thừa, lần này là mẹ đang có ý muốn quay lại với bố con rồi. Con thì luôn đứng về phe yếu. Mà mẹ nên nhớ nguyên nhân vì sao ngày xưa bố mẹ ly hôn với nhau. Vì vậy, đến khi nào mẹ sẵn sàng thay đổi, thì hãy nghĩ tới chuyện hàn gắn với bố. Không thì thôi đi, để cho bố con yên”.

Giang tức giận khi thấy Việt ngủ tại nhà mới của 2 mẹ con Mai Anh. Ảnh: CMH.

Cũng trong phần giới thiệu tập 19, Giang đã tới nhà mới của Mai Anh để tìm Việt. Giang với thái độ vô cùng bực tức liền đi vào đánh thức Việt dậy. Mai Anh nhân cơ hội đó liền châm chọc: “Cô để yên cho bố cháu ngủ, đây cũng là nhà của bố cháu cơ mà. Làm cái gì mà cô phải căng thẳng thế”. Giang đáp trả: “Nói đúng hơn thì đây là nhà của hai mẹ con cháu. Bố cháu là người đàn ông đã trưởng thành, làm gì cũng nên có giới hạn. Không phải bạ đâu ngủ đấy như thế này được”.

Giang khẳng định bản thân chính là vợ chính thức và duy nhất của Việt ở thời điểm hiện tại. Ảnh: CMH.

Mai Anh cũng không vừa, liền buông lời lại: “Nói đi nói lại, vẫn là cô muốn khẳng định quyền sở hữu của mình với bố cháu đúng không? Đúng là cô và bố cháu sống cùng một nhà nhưng không có nghĩa bố cháu là của riêng cô. Mà cô cũng nên biết điều này, tình cảm và sự yêu thương bố cháu dành cho mẹ con cháu là thật. Điều đó không bao giờ phủ nhận được”.

Giang kết lại cuộc nói chuyện, khẳng định Việt có một cô con gái và một người vợ cũ. Nhưng ở thời điểm hiện tại Giang mới là vợ chính thức và duy nhất của Việt.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 19 sẽ được lên sóng lúc 21h40 thứ 5 trên kênh VTV3. Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật trên Báo Đại Đoàn Kết Online, kính mời quý độc giả đón đọc.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 19: Mai Anh ủng hộ Lam quay lại với Việt

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO