'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 26: Giang lên kế hoạch có bầu

Quốc Tuấn 22/07/2022 08:56

Tập 26 "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" hé lộ nhiều diễn biến gay cấn mới, trong khi Minh buồn bã vì không được gặp Hào thì Giang lại cố gắng tìm mọi cách để có bầu với Việt.

Trong tập 25, Việt (Việt Anh) bày tỏ suy nghĩ muốn đón bé Cún về nhà chăm sóc khiến Giang (Lã Thanh Huyền) vô cùng vui và xúc động. Nhưng Vũ (Chí Nhân) dập tắt suy nghĩ ấy khi thông báo với Giang là bố Cún sắp nhận bé về nuôi. Việt thì rất tức giận vì hành động của Lam (Thúy Hằng) đã làm hôm tân gia nên gọi cô ra nói chuyện cho rõ ràng.

Việt cho rằng việc Giang cố gắng làm mọi thứ để có bầu khiến anh cảm thấy căng thẳng.

Tiếp nối diễn biến từ tập trước, tập 26 hé lộ nhiều tình tiết mới, mở đầu là cuộc nói chuyện của Giang với Việt về kế hoạch mang bầu. Giang vui vẻ nói: “Ngày hôm nay sẽ có một bé trứng cực kỳ xinh sẽ ra đời. Chúng ta sẽ có từ 12 đến 24 tiếng. Anh ăn uống nhanh lên đi, còn bao nhiêu việc nữa”.

Việt hỏi cô việc gấp gáp lắm sao. Sau đó Việt liền xin được ý kiến với Giang: “Chồng nghĩ việc có em bé nên để tự nhiên”. Anh cũng nói việc Giang gọi thầy phong thủy về xem hướng giường, gò ép ăn uống, đi bệnh viện, uống thuốc hay khám chữa bệnh khiến anh cảm thấy căng thẳng.

Ông Tiện tức giận đổ lỗi cho Giang đã khiến vợ chồng Vũ phải ly hôn nhau.

Trong một diễn biến khác, bố Vũ là ông Tiện (NSƯT Quang Thắng) đã phát hiện con trai hiện đang làm việc cùng Giang. Ông hỏi Vũ tại sao Giang lại có mặt ở công ty. Vũ giải thích Giang chỉ là nhân viên của anh. Nghe thấy thế, ông tức giận mắng: “Nhân viên à? Nhân viên cái con khỉ. Vì nó, chính vì nó mà vợ chồng mày bỏ nhau đúng không?”.

Vũ chất vấn ông Tiện khi xưa đã bắt Giang hứa gì với mình.

Vũ bất lực trả lời rằng khi về tiếp quản công ty, anh mới biết Giang đang làm việc ở đây. Anh mong bố đừng suy diễn linh tinh vì sau khi anh ly hôn, một thời gian sau anh mới chuyển ra Hà Nội và mua lại công ty. Vì vậy Giang chắc chắn không phải lý do khiến anh ly hôn vợ.

Ông Tiện vẫn cho rằng tất cả là tại Giang: “Tình cũ không rủ cũng tới. Đáng lẽ mày phải là ông hoàng truyền thông, mày đã chiếm trọn cái ghế ở công ty vợ cũ mày rồi. Thế mà vì nó, vì nó mày lại làm cái công ty bé tí như này. Mày không thấy nhục à? Nó ở đâu, tao sẽ đi gặp nó”.

Minh thất vọng khi không gặp được Hào.

Cũng trong tập 26, Hào (Minh Hoàng) – em trai Vũ, ngay lập tức chạy lại ngăn cản bố. Anh hỏi bố liệu bố hành động như vậy thì không thấy mất mặt à. Ông Tiện càng sôi máu, tiếp tục mắng: “Mất mặt cái gì? Nó (Giang) là cái loại mặt trơ trán bóng. Nó từng đứng trước mặt tao hứa rằng là không bao giờ làm phiền tới vợ chồng anh mày nữa. Thế mà sao nó lại giở mặt ngay được”.

Lời ông Tiện vừa dứt, Vũ bất ngờ quay lại hỏi ông: “Bố vừa nói cái gì cơ? Giang hứa gì với bố? Bố bắt cô ấy hứa gì với bố?”.

Ở cuối tập giới thiệu phim, Minh đến quán phở của Hào ăn. Khi thấy là người khác bê phở ra, Minh ngơ ngác hỏi rồi ngó nghiêng xung quanh tìm Hào. Sau khi biết Hào đang đi vắng, Minh thất vọng thốt lên: “Mất cả hứng”.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 26 sẽ được lên sóng lúc 21h40 thứ 6 ngày 22/7 trên kênh VTV3. Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật trên Báo Đại Đoàn Kết Online.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 26: Giang lên kế hoạch có bầu