Chưa xin phép đã khởi động cuộc thi 'Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022'

Thanh Giang 21/07/2022 19:21

Chiều 21/7, tại cuộc họp báo cung cấp thông tin về dịch Covid-19 và các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP HCM, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố khẳng định, cuộc thi “Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022” tổ chức tại thành phố chưa được chấp thuận. Sở đã làm việc với đơn vị tổ chức.

Theo lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao thành phố, sau khi ra soát các thông tin đăng kí tổ chức cấp phép các cuộc thi hoa hậu trên địa bàn, Sở xác nhận không có đơn vị Q – Talent nộp hồ sơ xin phép tổ chức cuộc thi trên. Sáng 21/7, Sở đã mời đơn vị tổ chức và người đứng đầu pháp nhân là bà Nguyễn Như Quỳnh làm việc. Tại cuộc họp, đơn vị này đã nhận sai sót.

“Sở yêu cầu đơn vị tổ chức cung cấp đầy đủ thông tin liên quan và làm báo cáo giải trình. Khi hoành thành hồ sơ, Sở văn hóa và Thể thao tiếp tục có những cuộc họp chính thức với đơn vị Q- Talent, đồng thời đưa ra biện pháp xử lý”, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy nói.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố thông tin tại cuộc họp chiều 21/7.
Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố thông tin tại cuộc họp chiều 21/7.

Vừa qua bà Nguyễn Như Quỳnh và công ty Q-Talent đã tổ chức một buổi gặp mặt báo chí để thông tin về cuộc thi Hoa hậu thiếu niên Việt Nam năm 2022. Tại buổi gặp, ban tổ chức cuộc thi cũng đã công bố khởi động và tuyển sinh mùa giải mới.

Theo đơn vị này, cuộc thi Hoa hậu thiếu niên Việt Nam 2022 dành cho thiếu niên có tuổi từ 13 đến 19 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được lọn chọn qua các vòng online và truyền hình thực tế.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi tuổi teen trên thế giới do công ty Q- Talent tổ chức và nắm giữ bản quyền. Dự kiến, 3 thí sinh giành chiến thắng cao nhất sẽ được cử đại diện thi Miss Teen Universe; Miss Eco Teen International và Miss Teen Earth. C

Về vụ việc này, ông Từ Lương - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM thông tin, đơn vị chưa nhận được hồ sơ xin phép họp báo tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022. Hiện nay, Sở đang rà soát toàn bộ chứng cứ, thông tin để kịp thời xử lý vụ việc.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Chưa xin phép đã khởi động cuộc thi 'Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam 2022'

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO