Công Phượng phàn nàn về trọng tài, nói lời gan ruột với cổ động viên

13/10/2021 08:37

Tiền đạo Công Phượng không hài lòng với công tác trọng tài khi có những quyết định rất chậm chạp khiến các cầu thủ ức chế về tinh thần.

Oman ngược dòng đánh bại Việt Nam với tỉ số 3-1. Ảnh: OFA.

Phát biểu trước truyền thông sau trận thua 1-3 trước ĐT Oman, Công Phượng cho biết: “Tôi nghĩ rằng, đây là trận đấu rất khó khăn với ĐT Việt Nam cũng như cá nhân mình. Hiện tại, tình thế của đội ngày càng khó khăn hơn và tôi nghĩ rằng mình với các đồng đội cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, lấy lại tinh thần để chiến đấu những trận tiếp theo”.

Đánh giá về công tác trọng tài, Công Phượng cho biết: “Theo tôi nghĩ, tổ trọng tài ở trận đấu này làm chưa được tốt. Họ đưa ra quyết định rất chậm chạp, nếu như đưa ra quyết định nhanh hơn thì có lẽ trận đấu đã hấp dẫn hơn”.

Thất bại trước ĐT Oman là trận thua thứ 4 liên tiếp của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, Công Phượng mong muốn rằng: “Tôi hy vọng người hâm mộ sẽ luôn đồng hành cùng đội tuyển ở thời điểm khó khăn này. Đội tuyển sẽ cố gắng hết sức làm tốt nhất, cống hiến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam”.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ lên đường về nước vào sáng ngày 14/10. Sau khi nhập cảnh, toàn đội sẽ thực hiện cách ly y tế theo quy định. Hết thời gian cách ly, các thành viên BHL và cầu thủ sẽ được tạo điều kiện về thăm gia đình trước khi hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu sân nhà, gặp ĐT Nhật Bản vào ngày 11/11 và gặp ĐT Saudi Arabia vào ngày 16/11.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Công Phượng phàn nàn về trọng tài, nói lời gan ruột với cổ động viên