Xã hội

Đà Nẵng: Nữ học sinh bị nhóm bạn hành hung tập thể gây thương tích

Thanh Tùng 20/04/2024 16:24

Học sinh nữ tên là N.T.N.T. đang học lớp 6 Trường THCS Trần Quang Khải, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang bị nhóm bạn hành hung tập thể gây thương tích.

Ngày 20/4, Trường THCS Trần Quang Khải trên địa bàn xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang đã có báo cáo gửi cơ quan có thẩm quyền về vụ việc một học sinh nữ tên là N.T.N.T. (12 tuổi), đang là học sinh lớp 6 của trường, bị nhóm bạn hành hung tập thể gây thương tích.

danh.jpg
Em N.T.N.T. bị nhóm bạn hành hung tập thể. Ảnh từ clip.

Báo cáo cho biết, vụ việc xảy ra từ ngày 10/4 tại thôn Phú Thượng. Em N.T.N.T. (học sinh lớp 6/4) bị nhóm bạn nữ gồm: N.T.P.T. (học lớp 7/2), N.T.P.Th. (học lớp 7/7) và M.H. (học lớp 8/4) hành hung tập thể (nắm tóc kéo lê trên đường, đạp liên tục vào người). Trong lúc N.T.N.T. bị hành hung, nhóm khác đứng ngoài dùng điện thoại để quay clip.

Vụ việc xảy ra bên ngoài nhà trường, tuy nhiên khi nắm bắt thông tin, Ban Giám hiệu Trường THCS Trần Quang Khải đã mời các học sinh có mặt trong clip cùng phụ huynh đến để làm rõ nguyên nhân, có biện pháp giáo dục các em tốt hơn, tránh xảy ra những vụ việc tương tự.

Cùng ngày, mẹ của học sinh nữ bị hành hung là bà Trần Thị N. (45 tuổi, quê tại tỉnh Long An, hiện tạm trú thôn ở Quan Nam 4, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang) cũng cho biết, bà đã gửi đơn đến chính quyền và cơ quan pháp luật ở địa phương đề nghị sớm làm rõ, giải quyết thỏa đáng vụ việc…

Theo bà Trần Thị N. sau khi được đến khám và điều trị ở Bệnh viện Đà Nẵng, chiều 19/4 với chẩn đoán ban đầu “chấn động não”, con gái bà được Bệnh viện cho về nhà để tiếp tục theo dõi.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Đà Nẵng: Nữ học sinh bị nhóm bạn hành hung tập thể gây thương tích

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO