Đà Nẵng: Tạm dừng cấp CMND, hộ khẩu, hộ chiếu, đăng ký xe ngừa dịch bệnh

Bình Nguyên 30/03/2020 18:25

Ngày 30/3, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã ký Công văn (số 615/CATP-PTM) gửi Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng CSGT, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh; chỉ đạo tạm dừng tiếp nhận, giải quyết các giấy tờ như CMND, hộ khẩu, hộ chiếu, đăng ký ô tô, xe máy trên địa bàn TP này kể từ 13h ngày 30/3 cho đến hết ngày 15/4, ngăn ngừa lây lan dịch Covid-19 (các trường hợp đặc biệt sẽ do Giám đốc Công an TP xem xét quyết định).

Liên quan đến một phụ nữ Mỹ bỏ trốn khi đang làm thủ tục cách ly, chiều 30/3, Trung tâm Y tế quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết, đã tìm được người phụ nữ này và đưa trở lại bệnh viện 199 (Bộ Công an) ở đường Nguyễn Công Trứ để xét nghiệm, cách ly y tế theo quy định.

Theo Trung tâm Y tế quận Sơn Trà, khoảng 6h sáng cùng ngày, người phụ nữ quốc tịch Mỹ có tên ghi trên hộ chiếu là Danielle Smith (29 tuổi), đến Trung tâm y tế quận để khám do bị ho kéo dài 3 ngày kèm theo triệu chứng mệt mỏi, đau rát họng. Khi được chuyển đến Bệnh viện 199 (Bộ Công an), người phụ nữ này đã trốn về ngôi nhà cho thuê nằm trên đường Chính Hữu (trên địa bàn quận Sơn Trà). Trước khi đến Đà Nẵng, bà Danielle Smith đã đến Trung Quốc vào ngày 23/1; đến Đài Loan vào ngày 13/2

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Đà Nẵng: Tạm dừng cấp CMND, hộ khẩu, hộ chiếu, đăng ký xe ngừa dịch bệnh