Pháp luật

Đắk Lắk: Tạm giam đối tượng dùng chày đập đầu bạn nhậu

Thanh Nga 10/06/2024 16:34

Ngày 10/6, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 1 đối tượng để điều tra về hành vi giết người.

att.nl6s70z4trberaszja_hsilfalxgzvihaifvyqmitrc.jpg
Đối tượng Bùi Thái Nguyên tại cơ quan điều tra.

Đối tượng bị bắt giam là Bùi Thái Nguyên (47 tuổi) trú tại xã Long Thuận, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Nạn nhân trong vụ án này là anh Nay Nghí (29 tuổi) trú tại xã Ea Sol, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 11/1/2024, Nguyên cùng anh Nay Nghí và 4 người khác đến nhà một người quen ở buôn Kri, xã Ea Sol, huyện Ea H’Leo tổ chức ăn nhậu. Đến khoảng 22h cùng ngày, sau khi đã uống rượu say thì giữa Nguyên và anh Nay Nghí xảy ra mâu thuẫn, thách thức đòi đánh nhau.

Sẵn có men rượu trong người nên Nguyên đi vào bếp lấy 1 cây chày bằng gỗ, dài 63 cm rồi đi đến đứng sau lưng anh Nay Nghí đánh liên tiếp 2 phát vào đầu, khiến nạn nhân ngã gục xuống nền nhà. Phát hiện trên đầu anh Nay Nghí chảy nhiều máu nên Nguyên cùng những người xung quanh đã băng bó vết thương rồi đưa đến Bệnh viện cấp cứu. Rất may, anh Nghí được cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng tỷ lệ thương tật là 45%.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Ea H’leo để điều tra, đến nay, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam Bùi Thái Nguyên về hành vi giết người.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Đắk Lắk: Tạm giam đối tượng dùng chày đập đầu bạn nhậu