Diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' mất tích, từng trải qua hôn nhân không hạnh phúc

Mây My 26/02/2022 08:18

Trước khi rơi sông mất tích, Tangmo Pattaratida - đóng vai phụ phim "Chiếc lá cuốn bay” từng kết hôn với ca sĩ Tono Pakin và có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc.

Truyền thông Thái Lan đưa tin vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 24/2. Theo đó, cảnh sát Nonthaburi - một tỉnh miền Trung Thái Lan - thông báo một phụ nữ không may mất thăng bằng, ngã từ thuyền xuống sông và mất tích. Lực lượng cứu hộ được cử đến hiện tường nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Nước chảy xiết là nguyên nhân khiến việc cứu hộ khó khăn.

Công tác cứu hộ, tìm kiếm diễn viên rơi xuống sông, mất tích được tiến hành

Người phụ nữ không may gặp nạn được xác định là nữ diễn viên Tangmo Pattaratida. Thời điểm xảy ra vụ việc, ngoài Tangmo Pattaratida, trên thuyền còn có 5 người khác, gồm 3 người đàn ông và 2 phụ nữ.

Mẹ và anh trai Tangmo Pattaratida đã đến hiện trường cầu nguyện, chờ đợi thông tin từ lực lượng cứu hộ. Anh của Tangmo Pattaratida cho biết em gái mình bơi giỏi, mặc áo phao khi lên thuyền.

Đồng nghiệp, người hâm mộ nữ diễn viên cũng gửi lời cầu nguyện cho sự an toàn của Tangmo Pattaratida trên trang cá nhân.

Mẹ và người thân của Tangmo Pattaratida mong ngóng tin tức con gái. Ảnh: Thairath

Tin tức về Tangmo Pattaratida nhận quan tâm lớn từ giới nghệ sĩ, khán giả Thái Lan. Hàng chục nghìn người bình luận trên trang cá nhân của Tangmo để cầu nguyện cô an toàn trở về, trong đó có các diễn viên Panward Hemmanee, Patchrapa Chai, Pimdao Panichsamai...

Tangmo Pattaratida sinh năm 1984, là diễn viên kiêm ca sĩ, người mẫu, từng đóng Chiếc lá cuốn bay, Hồn ma Mae Nak, Chuyến xe bá đạo 888, It's Complicated... Theo Siamza, Tangmo nhiều lần cho biết cuộc sống của cô bất hạnh.

Diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' mất tích, từng trải qua hôn nhân không hạnh phúc.

Cha mẹ ly dị để lại vết hằn trong tâm trí nữ diễn viên. Năm 2013, cô kết hôn với ca sĩ Tono Pakin nhưng hôn nhân chỉ kéo dài hai năm. Tangmo Pattaratida từng tìm đến cái chết vì suy sụp, đau khổ sau khi gia đình tan vỡ.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nghề nghiệp ổn định nhưng Tangmo Pattaratida chịu nhiều đau khổ trong đời sống cá nhân.Tangmo Pattaratida từng kết hôn với ca sĩ Tono Pakin và ly hôn sau 2 năm khiến cô suy sụp tinh thần, đến mức tự tử nhưng may mắn được cứu kịp thời.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' mất tích, từng trải qua hôn nhân không hạnh phúc

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO