Điều 2 tiếp viên 'đi khách' để nhận bo 600 nghìn

Thanh Nga 12/06/2022 16:26

2 nam thanh niên đưa cho Hiếu, quản lý quán Karaoke Trầm Hương 600 nghìn đồng thì Hiếu điều 2 tiếp viên đi bán dâm cho khách.

Ngày 11/6, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Văn Hiếu (25 tuổi) trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Lực lượng chức năng bắt quả tang các cô giá đang bán dâm cho khách.
Lực lượng chức năng bắt quả tang các cô giá đang bán dâm cho khách.

Trước đó, khoảng 0h30 ngày 9/6, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Hương Quyên ở đường Đỗ Xuân Hợp, phường Tân Lợi và bắt quả tang trong 2 phòng có 2 cô gái đang bán dâm cho khách.

Qua đấu tranh, 2 cô gái khai nhận là nhân viên phục vụ tại quán Karaoke Trầm Hương ở phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột.

Đêm 8/6, khi 2 cô gái này đang phục vụ khách hát tại quán Karaoke thì được quản lý Hiếu điều đi bán dâm cho khách. Mỗi lần bán dâm, khách phải trả cho các cô gái 1 triệu đồng.

Lực lượng chức năng phát hiện các đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma tuý.
Lực lượng chức năng phát hiện các đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma tuý.

Ngay trong đêm, Đội Cảnh sát hình sự đã phối hợp với các đội nghiệp vụ của Công an TP Buôn Ma Thuột tiến hành kiểm tra quán Karaoke Trầm Hương. Tại đây, lực lượng Công an phát hiện có hơn 40 nữ nhân viên.

Kiểm tra các phòng hát thì phát hiện trong một phòng các đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma tuý, nhảy múa điên loạn trong tiếng nhạc rền tai. Tiến hành test nhanh thì có 3 người trong phòng này và 1 nhân viên của quán dương tính với chất ma tuý…

Làm việc với quản lý Hoàng Văn Hiếu thì Hiếu khai nhận, đêm 8/6, sau khi khách đến hát karaoke thì có 2 nam thanh niên đặt vấn đề muốn mua dâm với 2 nữ tiếp viên của quán.

Lúc này, 2 nam thanh niên đưa cho Hiếu 600 nghìn đồng thì Hiếu nhận và chỉ đạo, điều 2 cô gái đi bán dâm cho khách.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Điều 2 tiếp viên 'đi khách' để nhận bo 600 nghìn