ĐT futsal Việt Nam thi đấu giao hữu với ĐT futsal Quần đảo Solomon

Th. Anh 23/05/2023 17:29

Ngày 23/5, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết thông tin, trong giai đoạn tập luyện trong nước trước khi lên đường sang Nam Mỹ tập huấn, ĐT fustal Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu với ĐT futsal Quần đảo Solomon.

Ảnh: VFF.

Đây là hai trận đấu được tổ chức nhằm phục vụ công tác chuyên môn của hai đội tuyển, nhân dịp ĐT futsal Quần đảo Solomon sang Việt Nam tập huấn để chuẩn bị cho các giải đấu của năm 2023.

Về thứ hạng trên BXH futsal thế giới, ĐT futsal Quần đảo Solomon đứng ở vị trí 54, thấp hơn 15 bậc so với ĐT futsal Việt Nam. Tuy vậy, đại diện futsal đến từ châu Đại dương lại gây ấn tượng với 4 lần liên tiếp giành quyền tham dự VCK FIFA futsal World Cup, từ năm 2008 đến 2021.

Trong lịch sử, ĐT futsal Việt Nam đã từng đối đầu với ĐT futsal Quần đảo Solomon tại Đại hội Thể thao trong nhà châu Á năm 2017 và thắng với tỷ số 2-1 nhờ các pha lập công của Phùng Trọng Luân và Phạm Đức Hòa.

Với đối thủ chất lượng như vậy, hai trận giao hữu sẽ là cơ sở rất tốt để HLV Giustozzi Diego Raul đánh giá lực lượng trước khi rút gọn danh sách xuống còn 16 cầu thủ cho chuyến tập huấn tại Paraguay và Argentina.

Hai trận giao hữu futsal quốc tế diễn ra vào 17h ngày 25/5 và 26/5, tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Q.8, TP HCM. Các trận thi đấu cũng được phát trực tiếp trên kênh: VFF Channel, Fanpage VFF, Futsal TV.

[ĐT U20 nữ Việt Nam tích lũy kinh nghiệm từ các trận giao hữu]

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    ĐT futsal Việt Nam thi đấu giao hữu với ĐT futsal Quần đảo Solomon

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO