ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị 'đấu' ĐT nữ Đức, Huỳnh Như có thể vắng mặt

T.Linh 22/06/2023 18:11

Theo thông tin cập nhật từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, sau chuyến tập huấn ngắn ngày tại Ba Lan, ĐT nữ Việt Nam đã trở lại với sân tập tại Frankfurt để tập trung hướng đến trận giao hữu quan trọng với ĐT nữ Đức vào ngày 24/6 tới đây.

Các cầu thủ ĐT nữ Việt Nam tập luyện. Ảnh: VFF.

Trong buổi tập gần đây, Ban huấn luyện chia các cầu thủ thành hai nhóm. Như thường lệ, nhóm đá chính tại trận giao hữu gặp ĐT nữ U23 Ba Lan được bố trí tập nhẹ hồi phục. Nhóm các cầu thủ còn lại tiếp tục tập luyện với các bài tập pressing và tốc độ để duy trì trạng thái sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo.

HLV Mai Đức Chung và các cộng sự cũng thiết kế thêm các bài tập về chiến thuật để các cầu thủ rèn luyện thêm trước khi gặp đối thủ mạnh như ĐT nữ Đức.

Ảnh: VFF.

Chuyến tập huấn lần này trùng với dịp sinh nhật của HLV Mai Đức Chung. Các thành viên của ĐT nữ Việt Nam đã cùng nhau có những khoảnh khắc kỷ niệm đầy ý nghĩa để gửi tới nhà cầm quân kỳ cựu của bóng đá nữ Việt Nam.

Ảnh: VFF.

HLV Mai Đức Chung cũng chia sẻ những kỷ niệm và tình cảm với các thành viên trong đội, đồng thời cũng mong các học trò tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vì những mục tiêu quan trọng sắp tới.

Ảnh: VFF.

Về tình trạng sức khỏe của đội trưởng Huỳnh Như sau chấn thương ở trận giao hữu trước, nguồn tin cho hay, Huỳnh Như đã được bác sĩ đội tuyển phối hợp cùng bác sĩ của CLB Eintracht Frankfurt tiến hành chụp MRI để kiểm tra chấn thương tại cổ chân.

Trước đó, sau khi lên hỗ trợ trong một tình huống xâm nhập cầu môn đối phương của ĐT nữ Việt Nam tại trận giao hữu với ĐT U23 nữ Ba Lan, Huỳnh Như bị đau và phải rời sân. Theo kết quả chuẩn đoán, Huỳnh Như không bị tổn thương nghiêm trọng, nhưng sẽ cần thời gian vài tuần phục hồi cùng các bác sĩ trước khi quay trở lại sân thi đấu.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị 'đấu' ĐT nữ Đức, Huỳnh Như có thể vắng mặt

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO