ĐT U20 nữ Việt Nam tích lũy kinh nghiệm từ các trận giao hữu

T.Linh 15/05/2023 15:05

Theo tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam ngày 15/5, sau một tuần tập huấn tại Nhật Bản, ĐT U20 nữ Việt Nam đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm bổ ích, đặc biệt là thông qua 3 trận đấu giao hữu với các đối tượng chất lượng.

ĐT U20 nữ Việt Nam cùng tập luyện với các cầu thủ Nhật Bản. Ảnh: VFF.

Thầy trò HLV Akira Ijiri đã có 3 trận đấu với các đối thủ là học viện Seisa, học viện JFA Fukusima và trường trung học Tokyo với kết quả lần lượt là 2 trận cùng thua 0-3 và một trận thắng đậm 8-1. “Hai trận đấu đầu tiên, đối thủ của chúng tôi là các đội bóng có sự phối hợp tốt, trong đó, học viện JFA Fukusima là đội bóng có trình độ cao về kĩ thuật, tốc độ, sức mạnh… Đó là cơ hội tốt cho các cầu thủ rèn luyện khả năng phòng ngự”, HLV Aikia Ijri nhận định.

Ảnh: VFF.

HLV trưởng ĐT U20 nữ Việt Nam cho biết các cầu thủ đang tập trung, thi đấu và luyện tập tốt mỗi ngày tuy nhiên vị thuyền trưởng người Nhật Bản cũng khẳng định bản thân chưa hài lòng: “Như tôi luôn nói, tôi không hài lòng. Bởi vì khi bạn hài lòng, vận động viên sẽ ngừng phát triển. Theo tôi, vấn đề vẫn là cần cải thiện kỹ thuật cá nhân”.

Ảnh: VFF.

Theo kế hoạch, ĐT U20 nữ Việt Nam còn 2 trận đấu giao hữu nữa trước khi kết thúc chuyến tập huấn vào ngày 18/5 để trở về Việt Nam, thi đấu tại Vòng loại thứ 2 giải U20 nữ châu Á.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    ĐT U20 nữ Việt Nam tích lũy kinh nghiệm từ các trận giao hữu