Xã hội

Giải cứu thành công một phụ nữ bị đối tượng trốn trại cai nghiện khống chế

Nguyên Du 03/04/2024 19:26

Công an tỉnh Sóc Trăng đã giải cứu thành công người phụ nữ bị đối tượng trốn trại cai nghiện cầm dao khống chế, cố thủ trong nhà nghỉ.

Khoảng 9 giờ 25 ngày 3/4/2024, Công an Phường 2, thị xã Ngã Năm tỉnh Sóc Trăng phát hiện 3 đối tượng đang thuê nhà nghỉ trên địa bàn phường sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có 1 đối tượng biểu hiện “ngáo đá” nên đã khẩn trương triển khai lực lượng xử lý.

z5312449016153_51bcd556fe49353980fca2e69084028d.jpg
Đối tượng Đỗ Thanh Tâm cầm dao trên tay kề sát vào cổ khống chế người phụ nữ đưa vào phòng nghỉ, cố thủ.

Khi phát hiện lực lượng chức năng đối tượng đã dùng dao tự chế chuẩn bị sẵn tấn công lại rồi khống chế người phụ nữ đang ngồi uống nước bên lề đường, đưa vào cố thủ trong phòng nghỉ. Đối tượng yêu cầu cho gặp người yêu và một xe taxi để rời khỏi nhà nghỉ.

Trong quá trình khống chế người phụ nữ, đối tượng này có nhiều biểu hiện manh động, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng người bị khống chế.

Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Công an tỉnh đã khẩn trương chỉ đạo triển khai lực lượng xử lý. Đại tá Phan Văn Ứng -Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp chỉ đạo lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Công an thị xã Ngã Năm đến hiện trường triển khai các biện pháp giải cứu con tin.

20240403_133558.jpg
Nhà nghỉ nơi đối tượng Đỗ Thanh Tâm khống chế con tin, cố thủ nhiều giờ.

Sau nhiều giờ, lực lượng chức năng đã khống chế, bắt giữ được đối tượng và giải cứu thành công con tin an toàn.

Qua kiểm tra xác định đối tượng là Đỗ Thanh Tâm, tự Tâm Mas (25 tuổi, ngụ xã Kế An, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng), là đối tượng có nhiều tiền án, đồng thời là nột trong những đối tượng cầm đầu vụ bạo động ngày 24/2/2024 tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng, đến nay chua truy bắt lại được

Được biết, trước khi vào Cơ sở cai nghiện ma túy, đối tượng sống lang thang, có nhiều tiền án, tiền sự.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Giải cứu thành công một phụ nữ bị đối tượng trốn trại cai nghiện khống chế