Ngay khi ghi nhận các ca dương tính với SARS-CoV-2, huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã tạm thời phong toả, lập chốt chặn 2 thôn Cao Lý và Cao Dương của xã Gia Khánh, đồng thời phối hợp truy vết các trường hợp F1, F2 trên địa bàn.
Thông tin từ BCĐ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Hải Dương cho biết, sáng 4/8, huyện Gia Lộc (Hải Dương) ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 cùng ở xã Gia Khánh và đều là công nhân trong khu công nghiệp Đại An mở rộng (thuộc huyện Cẩm Giàng). Trong đó có 2 trường hợp là công nhân Công ty TNHH During Việt Nam và 1 trường hợp là công nhân Công ty TNHH Sumidenso Việt Nam, khu công nghiệp Đại An (Hải Dương).
Ngay sau khi ghi nhận các ca dương tính trên, xã Gia Khánh đã tạm thời phong toả, lập chốt chặn 2 thôn Cao Lý và Cao Dương. Đồng thời quyết định phong toả tạm thời Trung tâm Y tế huyện Gia Lộc do có liên quan đến 1 trong số 3 bệnh nhân tại xã Gia Khánh. Lực lượng chức năng đang khẩn trương truy vết các trường hợp có liên quan đến 3 trường hợp trên, đồng thời tổ chức lấy mẫu xét nghiệm để có biện pháp khoanh vùng dập dịch.