Pháp luật

Hải Phòng: Hai nữ công an góp mặt trong 'tiệc ma túy'

Đào Thị Phương Thanh 07/04/2024 22:05

Trong đó 1 người công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Hải Phòng và 1 người công tác tại Công an quận Dương Kinh (TP Hải Phòng.

Ngày 7/4, Công an TP Hải Phòng thông tin, đơn vị vừa triệt xóa ổ nhóm sử dụng trái phép chất ma túy tại một khu đô thị trên địa bàn phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng).

Tang vật vụ án. Ảnh: Công an TP Hải Phòng

Cụ thể, vào hồi 23h30’ ngày 4/4, tại một căn nhà trong khu đô thị trên địa bàn phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP Hải Phòng) đã triệt xóa ổ nhóm sử dụng trái phép chất ma túy, bắt 12 đối tượng, gồm 7 nam và 5 nữ. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 9/12 đối tượng dương tính với ma túy, thu giữ 0,13gam Ketamin và một số tang vật có liên quan.

Hiện, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: Nguyễn Thị Thanh Huyền, (38 tuổi, ở tại phường Thượng Lý); Bùi Thị Ngọc Bích (36 tuổi, ở tại phường Minh Khai, cùng quận Hồng Bàng) và Vũ Hoàng Cường (42, ở tại phường Hải Thành, quận Dương Kinh) về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy để tiếp tục điều tra, mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trao đổi với PV Báo Đại Đoàn Kết, một lãnh đạo Công an TP Hải Phòng cho biết, trong số 12 người có mặt trong tiệc ma túy này thì có 2 nữ công an. Trong đó 1 người công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Hải Phòng và 1 người công tác tại Công an quận Dương Kinh.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hải Phòng: Hai nữ công an góp mặt trong 'tiệc ma túy'