Thể thao

HLV Kim Sang Sik tới Hà Nội, bắt đầu hành trình với bóng đá Việt Nam

G.Bảo 05/05/2024 17:14

Theo tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), chiều nay (5/5), HLV Kim Sang Sik đã đáp chuyến bay từ Busan (Hàn Quốc) đến Hà Nội, chính thức bắt đầu hành trình cùng bóng đá Việt Nam.

Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài đón HLV Kim Sang Sik. Ảnh: VFF.

Theo nguồn tin, sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, HLV Kim Sang Sik xuất hiện trước truyền thông vào lúc 14h. Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi, cùng đại diện các phòng chức năng Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài để đón HLV Kim Sang Sik.

Sự xuất hiện của ông Kim Sang Sik nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông và người hâm mộ. Đã có rất đông người có mặt tại sân bay để đón tân HLV đội tuyển nam và đội tuyển U23 Việt Nam.

Đáp lại tình cảm này, HLV Kim Sang Sik thể hiện niềm vui với nụ cười luôn thường trực trên môi.

HLV Kim Sang Sik thăm quan trụ sở VFF và các sân tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ảnh: VFF.

Ngay khi về đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Kim Sang Sik đã đi thăm quan trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam và các sân tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Cũng trong chiều nay, HLV Kim Sang Sik sẽ theo dõi trận đấu giữa Thể Công Viettel gặp Hoàng Anh Gia Lai.

Trước đó, ngày 3/5/2024, Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố, Liên đoàn và ông Kim Sang Sik (quốc tịch Hàn Quốc) đã đạt được sự đồng thuận, thống nhất đối với các nội dung liên quan đến vị trí HLV trưởng Đội tuyển Nam và Đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam.

Bản hợp đồng của Liên đoàn với ông Kim Sang Sik có thời hạn 2 năm (từ 1/5/2024 đến 31/3/2026). Lễ ký kết hợp đồng và công bố tân HLV trưởng Đội tuyển Nam và Đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 6/5/2024.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    HLV Kim Sang Sik tới Hà Nội, bắt đầu hành trình với bóng đá Việt Nam