HLV Quốc Tuấn: Chúng ta cố gắng với tinh thần cao hơn khi đá với U16 Indonesia

B.Phúc (tổng hợp) 05/08/2022 07:33

Trận đấu giữa U16 Việt Nam và U16 Indonesia diễn ra vào lúc 20h ngày 6/8 để tranh vé vào bán kết.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn (Ảnh VFF).

Tại giải U16 Đông Nam Á 2022, ngày 6/8 U16 Việt Nam sẽ gặp U16 Indonesia vào lúc 20h tối, thay vì khung giờ 15h như trong hai chiến thắng trước U16 Singapore và U16 Philippines.

Trước đội chủ nhà, U16 Việt Nam vẫn sẽ chơi tấn công bởi chỉ có giành chiến thắng mới giành vé trực tiếp vào bán kết. Hiện tại, U16 Việt Nam có cùng 6 điểm như U16 Indonesia nhưng xếp sau vì kém hiệu số bàn thắng bại (+9 so với +11).

Trong các buổi tập, U16 Việt Nam luyện kỹ các bài phối hợp bóng trong phạm vi hẹp, chuyền bóng nhanh để hạn chế va chạm với cầu thủ U16 Indonesia. HLV Nguyễn Quốc Tuấn đặc biệt yêu cầu các học trò luyện kỹ các tình huống đá cố định bởi đây chính là những cơ hội có thể tạo ra bước ngoặt.

Ngoài ra, HLV Quốc Tuấn cũng nhấn mạnh về tinh thần thi đấu của các cầu thủ, ông nói: "Chúng ta cần tuân thủ đúng kỷ luật, tập trung cao độ qua từng ngày. Trước Philippines, một số bạn vào sân với ý chí, quyết tâm chưa cao. Tôi nhắc các bạn phải thay đổi ngay. Nếu chúng ta muốn sự nghiệp tiến xa thì phải thay đổi".

"Chắc chắn ở trận cuối vòng bảng gặp U16 Indonesia, U16 Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tương tự như 2 trận đấu vừa rồi. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, với tinh thần cao hơn khi đá với U16 Indonesia", HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói về trận đấu then chốt cuối vòng bảng với đội chủ nhà.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    HLV Quốc Tuấn: Chúng ta cố gắng với tinh thần cao hơn khi đá với U16 Indonesia

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO