Hoa hậu Lê Hoàng Phương nhận học bổng thạc sĩ trước thềm 'chinh chiến' quốc tế

Thảo Vy 05/09/2023 10:26

Trước khi thử sức tại đấu trường Miss Grand Internatinal 2023, Hoa hậu Lê Hoàng Phương nhận học bổng toàn phần chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) - nơi mà cô từng tốt nghiệp ngành Kiến trúc.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương đăng ký học thạc sĩ trước thềm Miss Grand International 2023.

Bà Phạm Kim Dung, Trưởng BTC Miss Grand xác nhận thông tin tân Hoa hậu Lê Hoàng Phương quay về Trường Đại học Công nghệ TP HCM đăng ký thủ tục nhập học chương trình MBA với học bổng toàn phần 100% học phí từ trường.

Trước đó, Lê Hoàng Phương bị nhiều khán giả đặt lên bàn cân so sánh thành tích học tập có phần lép vế hơn so với Á hậu 1 và Á hậu 2 khi chỉ tốt nghiệp cử nhân loại Khá ngành Kiến trúc. Việc cô quyết định học thạc sĩ sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023 nhận được nhiều lời khen từ khán giả hâm mộ.

Với cơ hội lần này, nàng Hậu cho biết sẽ cố gắng sắp xếp các hoạt động của mình một cách hợp lý để đảm bảo việc học tập tại trường cũng như tham gia các hoạt động, sự kiện trong nhiệm kỳ.

Nàng Hậu xem đây là cơ hội để hoàn thiện bản thân.

Chia sẻ thêm về lý do chọn ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Hoàng Phương cho hay, bản thân mong muốn hiểu rõ hơn về cách quản lý, vận hành một doanh nghiệp. Bởi, cô hiện là CEO một công ty kiến trúc, chuyên vẽ thiết kế và thi công công trình. Thế nên việc lựa chọn ngành học này vô cùng phù hợp và giúp ích cho sự nghiệp của cô trong tương lai.

Được biết, Lê Hoàng Phương tốt nghiệp loại Khá ngành Kiến trúc, Trường Đại học Công nghệ TP HCM. Hiện cô là kỹ sư kiêm vai trò CEO của một công ty kiến trúc, chuyên vẽ thiết kế và thi công công trình. Tân Hoa hậu cũng không ngại thừa nhận việc từng trượt Đại học, tuy nhiên sau đó đã thi lại và đậu ngành học mà mình mong muốn. Trong quá khứ, Lê Hoàng Phương từng bị chê khá nhiều vì vốn ngoại ngữ ít ỏi. Mỹ nhân sinh năm 1995 thừa nhận trước cuộc thi năm nay đã nỗ lực khắc phục điểm yếu này. Tại cuộc thi năm nay, nhiều ý kiến cho rằng chân dài Khánh Hòa cũng đã "lột xác" rất nhiều, đặc biệt là về khả năng tiếng Anh.

So với thời điểm tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, trình độ tiếng Anh của cô đã được cải thiện đáng kể.

So với thời điểm tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, trình độ tiếng Anh của cô đã được cải thiện đáng kể nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ để tự hoàn thiện. Điều này cho thấy Lê Hoàng Phương đã nhận ra điểm yếu và nỗ lực vượt qua trước khi tham gia Miss Grand Vietnam. Sự tiến bộ về khả năng ngôn ngữ của cô đã tạo niềm tin cho khán giả rằng cô có cơ hội lớn để tiến xa hơn tại cuộc thi Miss Grand International 2023.

Trong phần thi ứng xử đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2023, cô cũng được đánh giá là thí sinh có câu trả lời tốt, rõ ràng. Lê Hoàng Phương nhận câu hỏi: "Theo bạn, một đứa trẻ trong quá trình hoàn thiện bản thân để lớn lên, khi sống trong gia đình của mình, đứa trẻ cần điều gì?"

Người đẹp đến từ Khánh Hòa chia sẻ: "Đối với tôi, trẻ em là tấm gương phản chiếu của cha mẹ. Những hành vi cư xử của cha mẹ sẽ được thể hiện bởi thế hệ nối tiếp. Có một thực trạng đáng buồn là hiện nay có những bậc cha mẹ không tiếc những bình luận tiêu cực đến với những đứa trẻ đáng tuổi con của mình. Đây là vấn đề lớn mà chúng ta cần nhìn nhận.

Chúng ta phải nghĩ rằng sẽ như thế nào nếu những đứa trẻ đó là con của chúng ta? Quan trọng hơn là con của chúng ta làm tổn thương người khác. Điều để một đứa trẻ phát triển tốt nhất là người lớn phải xây dựng một xã hội văn minh, lành mạnh, thấu hiểu, kỷ luật và đạo đức".

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hoa hậu Lê Hoàng Phương nhận học bổng thạc sĩ trước thềm 'chinh chiến' quốc tế

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO