Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Linh mang 'Trung thu hạnh phúc' đến hơn 500 em nhỏ

Thảo Vy 26/09/2023 08:42

Hơn 500 phần quà đã được các hoa hậu, á hậu trao tại chương trình “Trung thu hạnh phúc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”.

Chương trình “Trung thu hạnh phúc" có sự tham gia của Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Thiên Ân, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Hà, Hoa hậu Hoàng Phương, Á hậu Phương Nhi, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Ngọc Hằng, Á hậu Trịnh Linh, Á hậu Đào Hiền... Ảnh: NVCC.

Chương trình “Trung thu hạnh phúc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" được phối hợp tổ chức cùng với Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Thành phố Hồ Chí Minh và Hội đồng Đội Nhà thiếu nhi Quận 5 thực hiện.

Chương trình đã mang đến những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ, giúp các em có thêm niềm vui và hạnh phúc trong dịp Trung thu đặc biệt này. Đồng thời có sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo thành phố và các quận, đại diện của các đơn vị đồng hành, có mặt trong chương trình.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: NVCC.

Tại đây, Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc và Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Lương Thùy Linh... đã trao tận tay những phần quà trung thu cho hơn 500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà bao gồm học bổng, hiện kim, gạo, bánh trung thu, lồng đèn cùng các nhu yếu phẩm...

Để chung tay tạo ra một đêm hội trăng rằm ý nghĩa dành cho các em nhỏ, không chỉ trao tặng những phần quà vô cùng thiết thực thì các nàng hậu còn có những tiết mục ca hát vô cùng tươi vui. Diễn viên nhí Bảo Ngọc mở màn với tiết mục hát và sau đó thể hiện màn đánh võ mãn nhãn khiến các em nhỏ vô cùng hào hứng.

Á hậu Ngọc Hằng hát “Let it go” dành tặng cho các em nhỏ. Ảnh: NVCC.

Sau đó, Á hậu Ngọc Hằng cất giọng ca vô cùng ngọt ngào với ca khúc vô cùng dễ thương “Let it go” dành cho các em. Tiết mục đồng ca của các hoa hậu, á hậu cùng các em nhỏ khiến cho không khí buổi lễ vô cùng tươi vui. Song song với đó là những tiết mục vô cùng đặc sắc như: Múa lân, Ông địa...

Trong suốt chương trình, các em nhỏ không ngừng hò reo và thích thú trước các tiết mục của chương trình. Các em còn vui mừng hơn nữa khi nhận được những món quà ý nghĩa. Những tiết mục đặc sắc, quà bánh, lồng đèn đã đem lại một Trung Thu đúng nghĩa cho các em nhỏ. Những phần hiện kim, nhu yếu phẩm cũng giúp gia đình các em có được một mùa Trung Thu đoàn viên ấm no.

Song song với đó là tiết mục múa lân vô cùng đặc sắc. Ảnh: NVCC.

Đêm hội Trung Thu là hoạt động thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm cũng như tạo niềm vui cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây còn là món quà ý nghĩa mà các hoa hậu, á hậu và các mạnh thường quân dành tặng cho trẻ em nhằm động viên, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập. Đồng thời là mong muốn lan tỏa những việc làm nhân văn đến với cộng động nhiều hơn để ngày càng nhiều trẻ em, nhiều mảnh đời khó khăn được giúp đỡ nhiều hơn và giúp cho họ có một cuộc sống đong đầy hơn.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Linh mang 'Trung thu hạnh phúc' đến hơn 500 em nhỏ