Hoàng Vũ Samson về Thanh Hóa, HLV Trương Việt Hoàng tới Viettel

Theo TTXVN 06/11/2019 17:05

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson sẽ chuyển tới Thanh Hóa từ mùa giải 2020 sau khi chia tay Hà Nội FC. Trong khi đó, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng nhiều khả năng dẫn dắt câu lạc bộ Viettel ở mùa giải tới.

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson đồng ý chuyển tới câu lạc bộ Thanh Hoá từ mùa giải 2020 khi chia tay Hà Nội FC.

Cầu thủ này hiện đã 31 tuổi nhưng vẫn được coi là một trong những tiền đạo ngoại tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Hoàng Vũ Samson đã ghi tới hơn 180 bàn thắng tại V-League với 10 năm thi đấu. Mùa giải 2019, tân ngoại binh của Thanh Hoá thuộc biên chế Hà Nội FC nhưng được cho Quảng Nam mượn ở giai đoạn lượt về.

Hiện chi phí chuyển nhượng và thời hạn hợp đồng của Hoàng Vũ Samson với câu lạc bộ Thanh Hoá không được tiết lộ. Nhưng nhiều khả năng cầu thủ này sẽ gắn bó ít nhất 2 năm ở đội bóng mới.

Đây được xem là bản hợp đồng quan trọng của đội bóng xứ Thanh khi đầu tư mạnh mẽ để cải thiện thành tích tại V-League mùa giải tới sau khi phải vất vả đá play-offs để trụ hạng ở mùa này.

Hoàng Vũ Samson về Thanh Hóa, HLV Trương Việt Hoàng tới Viettel

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson (trái) chuyển từ Hà Nội FC tới câu lạc bộ Thanh Hóa sau mùa giải 2019. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+).

Bên cạnh Hoàng Vũ Samson, Thanh Hóa cũng tiếp tục đầu tư mạnh với việc chiêu mộ tiền vệ Moses cũng từ Hà Nội FC.

Với bản hợp đồng này, đội bóng của bầu Đệ muốn bổ sung chất lượng cho tuyến giữa khi tiền vệ ngoại binh hiện tại Gramoz vừa mới nói lời chia tay.

Cùng với đó, bản thân tiền vệ Moses cũng muốn chuyển tới đội bóng mới với cơ hội cạnh tranh vị trí thi đấu chính thức.

Tại đội bóng thủ đô, cầu thủ này khó lòng chiếm được sự ưu ái khi Quang Hải, Thành Lương, Hùng Dũng đang chơi rất xuất sắc.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác liên quan tới chuyển nhượng V-League 2019, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng gần như chắc chắn sẽ dẫn dắt câu lạc bộ Viettel mùa tới sau khi chia tay Hải Phòng.

Cựu cầu thủ Thể Công vừa đăng tải hình ảnh phòng làm việc, sinh hoạt cá nhân của trụ sở câu lạc bộ bóng đá Viettel trên trang Facebook cá nhân. Ông chia sẻ: "Đẹp ngày, vào việc"./.

Hoàng Vũ Samson về Thanh Hóa, HLV Trương Việt Hoàng tới Viettel - 1

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng chia sẻ hình ảnh trụ sở làm việc của câu lạc bộ bóng đá Viettel trên trang Facebook cá nhân. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+).

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hoàng Vũ Samson về Thanh Hóa, HLV Trương Việt Hoàng tới Viettel

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO